Thứ tư, 5/10/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 11:00 GMT+7

Triển lãm giáo dục toàn cầu mùa thu của World Education

Sự kiện sẽ có các buổi hội thảo chuyên đề cung cấp thông tin về trường học, các cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học hữu ích cho học sinh. 

Tháng 10 năm nay, World Education sẽ tổ chức "Triển lãm giáo dục toàn cầu mùa thu 2016" nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và gia đình được trực tiếp đặt câu hỏi đối với các đại diện trường học và tổ chức giáo dục. Sự kiện thường niên này có sự tham gia của hơn 21 tổ chức giáo dục, trường học, cao đẳng, đại học và các trung tâm ngôn ngữ, được mở cửa miễn phí.

Triển lãm sẽ có các buổi hội thảo chuyên đề cung cấp thông tin về trường học, các cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học hữu ích cho học sinh. Chương trình diễn ra vào 9h - 12h, Chủ nhật, ngày 9/10, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline 0906 799 394 – 0938 067 080 - (08) 3 822 1224. 

trien-lam-giao-duc-toan-cau-mua-thu

Triển lãm có sự tham dự của 22 tổ chức giáo dục uy tín đại diện cho hơn 300 trường trung học, cao đẳng, đại học.

Các bạn sẽ được tìm hiểu sâu về các loại hình học tập, yêu cầu nhập học, học phí, thời gian và trường học phù hợp với điều kiện tài chính, khả năng học tập và nguyện vọng cá nhân. Các bạn có cơ hội làm quen với bối cảnh giao tế học thuật qua các chuyên đề do những đơn vị giáo dục thành viên tổ chức; học hỏi kinh nghiệm học tập và giao lưu với các cựu du học sinh. Các bạn còn có thể nâng cao vốn hiểu biết về điều kiện xin visa, yêu cầu hội nhập văn hóa ở nước sở tại do các viên chức Lãnh sự quán chia sẻ; nhận học bổng 50% - 100% và được miễn mức phí đơn nhập học... cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Triển lãm có sự tham dự của Lãnh sự quán Mỹ - Canada - Australia; chương trình "Học bổng trung học công lập Mỹ 2017"; chương trình "Trung học công lập Australia"; 22 tổ chức giáo dục uy tín đại diện cho hơn 300 trường trung học, cao đẳng, đại học. Khách tham dự sẽ nhận được quyển thông tin tổng hợp về các tổ chức tham gia triển lãm và các thông tin hữu ích dành cho du học sinh. Du học sinh được miễn phí dịch vụ tư vấn hồ sơ nhập học vào các trường trong triển lãm và các trường đối tác của World Education cùng quà tặng lưu niệm. Danh sách các trường tham dự xem tại worldedu.vn.

trien-lam-giao-duc-toan-cau-mua-thu-1

Tham dự triển lãm, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu về các loại hình học tập, yêu cầu nhập học, học phí, thời gian và trường học phù hợp với điều kiện tài chính, khả năng học tập và nguyện vọng cá nhân.

Ngoài ra, World Education sẽ có chương trình tọa đàm đặc biệt với các chủ đề gồm Canada Express Study - chương trình visa xét duyệt ưu tiên không chứng minh tài chính; cập nhật chính sách visa du học Australia mới nhất; hỏi và đáp về chương trình "Học bổng Giao lưu văn hóa năm 2017". Thông qua những buổi trao đổi chuyên đề này, phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện, cụ thể hơn về các bước chuẩn bị cho kế hoạch du học. Từ đó, họ có thể đưa ra những lựa chọn chính xác, tiết kiệm và phù hợp; những thông tin cập nhật về quy trình thị thực visa mới nhất của Australia, Canada. 

Thực tế cho thấy nhờ tham gia triển lãm giáo dục, nhiều sinh viên, học sinh đã tìm được những học bổng giá trị, phù hợp với ngân sách gia đình; nhận được sự tư vấn cần thiết từ các chuyên gia giáo dục để chuẩn bị tinh thần cho con đường du học. Điều này giúp học sinh có thêm những kinh nghiệm về kỹ năng mềm nhằm vượt qua sốc văn hóa, kỹ năng ngoại ngữ... để hội nhập với môi trường mới.

(Nguồn: World Education)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD