Chủ nhật, 18/9/2016 | 09:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 18/9/2016 | 09:00 GMT+7

Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2016

Triển lãm năm nay có sự tham dự của thêm nhiều trường đại học lớn đến từ những tiểu bang khác nhau của Mỹ, mang tới cho bạn nhiều cơ hội chọn trường.

Giữa hàng nghìn trường học và ngành học, việc chọn lựa được môi trường học tập phù hợp với khả năng học sinh và điều kiện tài chính gia đình chưa bao giờ dễ dàng với các bạn có nhu cầu du học Mỹ. AMVNX tổ chức "Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2016" vào 17h - 20h30, thứ Sáu, ngày 30/9, tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 17h - 20h30, thứ Bảy, ngày 1/10, tại khách sạn InterContinental, Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM. Triển lãm nhằm giúp học sinh Việt Nam tiếp cận thông tin cụ thể về các trường đại học danh tiếng, ngành nghề "hot" và tìm kiếm cơ hội nhận học bổng giá trị cao. Đăng ký tham dự triển lãm tại đây.

polyad

Triển lãm sẽ là cơ hội để học sinh và phụ huynh gặp gỡ đại diện các trường đại học lớn.

Triển lãm đại học Mỹ AMVNX năm nay có sự tham dự của thêm nhiều trường đại học lớn đến từ những tiểu bang khác nhau của Mỹ, đáp ứng hơn nữa nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn trường theo chuyên ngành học, vị trí địa lý và chất lượng đào tạo cũng như chi phí cho học sinh Việt Nam. Thêm vào đó, phụ huynh và học sinh sẽ được tìm hiểu thông tin về chính sách học phí tiểu bang dành cho sinh viên quốc tế của các trường tham dự triển lãm lần này.

Triển lãm còn cung cấp thông tin hữu ích cho phụ huynh và học sinh về đất nước, văn hóa và con người Mỹ. Với sự quy củ và chuyên nghiệp trong công tác điều phối và bố trí trường, AMVNX sẽ mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường đại học, giành được các suất học bổng hấp dẫn. Đặc biệt, học sinh còn có cơ hội săn học bổng trị giá lên tới 100% học phí.

polyad

AMVNX cung cấp chương trình hỗ trợ thực tập hữu ích và thiết thực giúp du học sinh quốc tế có cơ hội việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Các trường đại học Mỹ tham dự triển lãm đều là đối tác uy tín lâu năm của AMVNX với chất lượng đào tạo xuất sắc. Các chuyên ngành thế mạnh, đa dạng là y dược, kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, tâm lý học, truyền thông, xã hội... Ngoài ra, các bạn còn được cung cấp chương trình hỗ trợ thực tập hữu ích và thiết thực giúp du học sinh quốc tế có cơ hội việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp. AMVNX miễn phí tư vấn ngay tại triển lãm cho phụ huynh và học sinh về thủ tục nhập học, visa và phương pháp làm hồ sơ hiệu quả; tặng phiếu thi thử tiếng Anh du học Mỹ (SSAT, SAT, ACT,...) cho học sinh tham dự triển lãm.

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ uy tín, đặt trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM. Tổ chức luôn mong muốn mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ với chương trình đào tạo toàn diện và mức chi phí hợp lý ngay từ bậc trung học phổ thông cho đến sau đại học. Hàng năm, AMVNX tổ chức cuộc thi "Học bổng du học Mỹ", triển lãm đại học và triển lãm trung học phổ thông nội trú để đưa các em học sinh đến gần hơn với giấc mơ Mỹ.

Liên hệ Văn phòng AMVNX:

Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com.
Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.

(Nguồn: AMVNX)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD