Thứ ba, 8/11/2016 | 18:00 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2016 | 18:00 GMT+7

Trải nghiệm du học ngành quản trị khách sạn tại Australia

Du học sinh sẽ chỉ mất 2,5 năm để hoàn thành chương trình cử nhân và được nhận lương thực tập cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Trung tâm G’Connect Hospitality Education cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), Australia, tổ chức sự kiện "Hướng nghiệp du học Australia - Trải nghiệm tinh thần ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện". Chương trình nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về chuyên ngành đang "hot" này.

Phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể tới tham dự vào 14h30 - 17h, thứ Bảy, ngày 12/11, tại phòng Meeting 1 và 2, tầng trệt, khách sạn J.W Marriott Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội; và vào 8h30 - 11h, Chủ nhật, ngày 13/11, tại phòng Côn Đảo, tầng 2, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, góc Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, Hà Nội.

polyad

Sinh viên của Học viện BMIHMS sẽ có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn lớn.

Chương trình có sự tham dự của thầy Raffael Stangl - đại diện khu vực châu Á và cô Lê Vũ Thảo Nguyên - cựu sinh viên Học viện BMIHMS. Hai khách mời sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Australia. Đặc biệt, phụ huynh và học sinh sẽ được tham quan các bộ phận và tìm hiểu phòng khách sang trọng bậc nhất của khách sạn 5 sao từng đón tiếp những vị khách đặc biệt. 

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp. Đăng ký tham dự tại đây. Các bạn học ngành này có cơ hội làm việc tại những tập đoàn lớn như InterContinental, Accor, Hilton (khách sạn); Starbuck (ẩm thực), Apple, Samsung (công nghệ); những tên tuổi như MCI,Disneyland (quản trị sự kiện) hay HSBC,ANZ (tài chính, ngân hàng).

polyad

Mức lương thực tập mà sinh viên nhận được dao động trong khoảng 20.000 AUD - 32.000 AUD trong cả hai kỳ thực tập.

Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) được các nhà tuyển dụng đánh giá là học viện đào tạo khách sạn - du lịch và dịch vụ đứng đầu tại Australia cũng như khu vực châu Á - Thái Bình Dương (TNS Survey 2013). BMIHMS giảng dạy chương trình đại học chỉ 2,5 năm, là sự đan xen giữa lý thuyết quản trị kinh doanh và thực tập thực tế 12 tháng (đối với chương trình cử nhân). Mức lương thực tập dao động trong khoảng 20.000 AUD - 32.000 AUD trong cả hai kỳ thực tập. Điều này sẽ giúp bạn trang trải phần nào chi phí du học, có trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có cơ hội ở lại Australia 2 - 3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Australia.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp - du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch. Đội ngũ nhân viên của trung tâm không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Họ có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Liên hệ G’Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam:

Địa chỉ 6b Tú Xương, phường 7, quuận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 7107 8899 hoặc 0913 839 963 (cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn.
Website: gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G’Connect Hospitality Education)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD