Thứ ba, 11/10/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 11/10/2016 | 11:00 GMT+7

Tọa đàm chương trình học bổng Học viện ERC Singapore

Công ty du học Cầu Xanh phối hợp cùng Học viện ERC tổ chức tọa đàm du học về mức học phí và chương trình học bổng, ưu đãi của trường.

Chương trình được tổ chức vào 9h30, thứ 7, ngày 15/10 tại văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp nổi tiếng châu Á. Với mục tiêu đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc, nhà trường dành sự đầu tư lớn về cở sở vật chất cho sinh viên học tập và thực hành với những trang thiết bị hiện đại. Tại đây, sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC với kinh nghiệm thực tiễn.

toa-dam-hoc-bong-va-ho-tro-hoc-vien-erc-singapore-xin-edit

Sinh viên theo học tại ERC được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động. Sinh viên cũng được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

ERC nhấn mạnh việc thu hút nhân tài cho tập đoàn và hệ thống doanh nghiệp đối tác. Học viện thường đưa ra các chương trình học với chi phí ưu đãi so với các cơ sở đào tạo khác. Nhà trường cũng sở hữu riêng khách sạn tại Singapore cho sinh viên của trường thực tập. Sinh viên tốt nghiệp từ ERC cũng được ưu tiên xét tuyển vào làm việc tại khách sạn của trường.

Học viện ERC chấp nhận học sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam. Sinh viên không cần điểm IELTS, TOEFL mà có thể tham dự học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân, thạc sĩ của các trường đại học uy tín, lâu đời tại Australia, Anh, Mỹ. Đây là yếu tố quan trọng giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm việc tại Singapore cũng như các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại Mỹ, Newzealand và Thái Lan.

toa-dam-hoc-bong-va-ho-tro-hoc-vien-erc-singapore-xin-edit-1

Phòng học của Học viện ERC.

Các khóa học và ngành học tại ERC:

Tiếng Anh (4 cấp độ): dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào chương trình chính khóa.

Dự bị đại học: dành cho các bạn học hết lớp 9 tại Việt Nam.

Cao đẳng và cao đẳng nâng cao các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, marketing.

Cử nhân chuyên ngành: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, marketing, du lịch khách sạn, tài chính.

Thạc sĩ: quản trị kinh doanh, tài chính, kinh doanh quốc tế, du lịch khách sạn, hậu cần (logistic).

Chương trình học bổng và hỗ trợ:

Học bổng 33 triệu đồng dành cho học sinh có điểm GPA lớn hơn 7.0 và học bổng 16 triệu đồng dành cho học sinh có điểm GPA bằng 7.0 ( được trừ trực tiếp vào tiền học phí)Tặng 1 ERC Tab khi nhập học và thẻ gym member.

Miễn 2,5 triệu đồng tiền phí ghi danh.

Tặng thẻ gym membership trị giá 20-60 triệu đồng.

Cơ hội nhận vé máy bay Singapore từ BB Cầu Xanh.

Xem thông tin chi tiết về trường tại đây.

toa-dam-hoc-bong-va-ho-tro-hoc-vien-erc-singapore-xin-edit-2

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại Học viện ERC Singapore.

Là đại diện của nhiều trường và học viện uy tín tại Singapore, BB Cầu Xanh dành sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và miễn phí về hồ sơ cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học qua công ty. Hàng năm, Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam đồng thời hỗ trợ các bạn mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Sinh viên đăng ký du học Singapore tại Cầu Xanh sẽ được miễn phí hồ sơ, dịch vụ, được tặng phí dịch thuật; hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay và có cơ hội nhận vé máy bay Singapore...

Liên hệ: Công ty du học BB Cầu Xanh
- Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa. ĐT: 04 3 7325 896.
Hotline:0975 75 89 25. Email: duhoc@bridgeblue.edu.vn

- TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
 ĐT: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Công ty du học BB Cầu Xanh)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD