Thứ năm, 17/11/2016 | 11:30 GMT+7
|
Thứ năm, 17/11/2016 | 11:30 GMT+7

Tiết kiệm 75% chi phí khi du học tại Đại học Stamford, Thái Lan

Không những có cơ hội nhận học bổng, khi du học tại Đại học Stamford (Bangkok) bạn có thể chuyển tiếp sang châu Âu, Mỹ, Australia mà không phải quay về Việt Nam xin visa.

Bangkok (Thái Lan) là một trong nhưng thành phổ du lịch nổi tiếng thế giới và là đầu mối thương mại của khu vực Đông Nam Á. Bangkok có giá sinh hoạt rẻ, nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra với các công ty đa quốc gia và ngành công nghiệp thịnh vượng. 

Thái Lan còn hút sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giáo dục toàn cầu, có chương trình trao đổi sinh viên đến học tập các nước khác hoặc chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân quốc tế. Đại học Quốc tế Stamford (STIU) có lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Australia, New Zealand, Mỹ và các nước khác. Do vậy, khi du học tại đây với 3 lộ trình du học, cùng chương trình học bổng sẽ giúp bạn tiết kiệm 75% chi phí du học.

3 lộ trình cụ thể như sau:

Lộ trình 1: Sinh viên học chương trình cử nhân 3 năm toàn thời gian và có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok hoặc các nước khác.

Lộ trình 2: Chương trình trao đổi - năm 1 sinh viên học tại Bangkok, năm 2 bạn được lựa chọn học tiếp tại Australia, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác mà không phải trả thêm chi phí. Năm 3 bạn sẽ có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok và các nước khác.

Lộ trình 3: Chương trình chuyển tiếp - năm 1 và 2, sinh viên học tại Bangkok. Năm 3 bạn có thể chọn chuyển tiếp sang học tại Australi, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác. Sinh viên có 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Cơ hội làm việc tại các nước đã chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.

Nhân dịp đại diện trường STIU tới tuyển sinh tại Việt Nam, Tập đoàn giáo dục quốc tế Vietglobal tổ chức buổi hội thảo du học tại TP HCM. Chương trình diễn ra lúc 9h, thứ bảy, ngày 19/11, tại 319 B2, Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua số điện thoại 08.38686360 hoặc hotnile 0908558959.

Tham gia chương trình, bạn có cơ hội giao lưu với sinh viên STIU; tham gia trò chơi đố vui trúng thưởng gồm: vé xem phim, vé ăn buffeet miễn phí, Meizu M2 trị giá 1,9 triệu đồng, túi vải dụ lịch, cây tự sướng... Bạn cũng được thưởng thức đặc sản của Thái Lan, miễn phí dịch vụ khi đăng ký nhập học tại STIU, nhận học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Hoàn Cầu Việt.

tiet-kiem-75-chi-phi-khi-du-hoc-tai-dai-hoc-stamford-thai-lan

Khuôn viên Đại học Stamford, Bangkok - hệ thống đại học quốc tế Laureat.

Đại học Quốc tế Stamford

Thành lập năm 1995, Stamford là một trong 10 trường có xếp hạng cao về chất lượng giáo dục của Thái Lan theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 3 năm liên tiếp (2009-2011). 

STIU thuộc hệ thống các trường Laureate international Universities, trong đó nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới như Quản trị khách sạn quốc tế, Thiết kế truyền thông sáng tạo, Quản lý hậu cần và quản lý nhân sự... Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế và sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia; chương trình học, hợp tác đào tạo của STIU với các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm 100% tại các tập đoàn kinh tế lớn. STIU có chương trình học thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (1 năm).

Ngoài mức học phí rẻ, trường còn có nhiều học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Trong đó, học bổng khuyến học 15% dành cho học sinh đăng ký trong tháng 11; học bổng 25%-50% khi ứng viên đạt điểm GPA trên 7.0, IELTS 6.0 và vượt qua phỏng vấn của trường.

Trường cam kết đem đến nền giáo dục tiên tiến thế giới, môi trường học tập năng động và cách tân, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động giúp sinh viên trải nghiệm thực tế.

Mỗi campus của Stamford đều được trang bị tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại như phòng video, studio, phòng bếp, nhà hàng, phòng khách sạn… 

tiet-kiem-75-chi-phi-khi-du-hoc-tai-dai-hoc-stamford-thai-lan-1

Thái Lan là một trong những điểm đến du học và du lịch nổi tiếng thế giới.

Dự trù học phí và chi phí sinh hoạt (học phí chưa bao gồm học bổng và khuyến học):

Mức học phí bậc đại học khoảng 15.200 USD mỗi khóa (cho các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, truyền thông và công nghệ thông tin). Ngành Quản trị khách sạn quốc tế là 16.769 USD trong 4 năm; Thiết kế khoảng 16.675 USD 4 năm. Bậc thạc sĩ là khoảng 10.475 USD mỗi khóa. Còn chi phí sinh hoạt dao động từ 3.600-4.000 USD mỗi năm.

Trường khai giảng vào tháng 3, 7 và 11 hàng năm.

Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, do vậy, khi đăng ký qua công ty bạn được hỗ trợ xin visa tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Thái Lan ở Hà Nội và TP HCM. Thời gian xét visa 3-5 ngày.

Công ty còn đón sinh viên tại sân bay miễn phí vào các ngày được quy định; hỗ trợ đặt chỗ ở; hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ apply nhập học trường; học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào có thể làm bài test miễn phí.

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba lan, Síp…..

Liên hệ Công ty Hoàn Cầu Việt

TP HCM: 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11. Điện thoại: 08.8686360.

Đà Nẵng: 186 A Lê Duẩn, quận Hải Châu. Điện thoại: 0511. 3887087.

Hà Nội: tầng 2, 79 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04.36227932.

Hotline: 0908 558959

(Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD