Thứ ba, 19/6/2012 | 15:38 GMT+7
|
Thứ ba, 19/6/2012 | 15:38 GMT+7

Thực tập có lương tại Singapore

Viện Quản trị Du lịch Singapore (TMIS) là học viện phi lợi nhuận 100% thuộc Hiệp hội Du lịch Lữ hành Quốc gia Singapore (NATAS), giúp học sinh nâng cao trình độ chuyên môn, dịch vụ và hiệu quả của ngành thương mại du lịch lữ hành.

TMIS được cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA) - Ủy ban theo luật định thuộc Bộ lao động Singapore (MOM) công nhận là viện giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cấp quốc gia (NCI) đầu tiên. Viện đào tạo chương trình chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch (WSQ), cung cấp các chương trình đào tạo về dịch vụ du lịch và lữ hành, danh thắng, dịch vụ khách sạn và chỗ ở.

y

Viện giáo dục và đào tạo cấp quốc gia (NCI) có địa vị cao trong tất cả các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp (CET), được WDA trao cho một số ít những cơ sở có khả năng đào chất lượng tốt liên tục, có hỗ trợ đắc lực cho ngành này, có kết quả đào tạo tốt, theo đường lối giảng dạy sáng tạo và mới mẻ.

TMIS có 25 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 40.000 sinh viên chuyên ngành du lịch lữ hành, khách sạn và danh thắng. Đây là viện đào tạo chính thức của Hiệp hội du lịch lữ hành Singapore (NATAS). Viện được công nhận chứng nhận uy tín EduTrust 4 năm bởi hội đồng giáo dục tư thục (CPE).

Ngoài ra, viện còn đào tạo chuyên nghiệp quốc gia (NCI), đào tạo chương trình chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch (WSQ). TMIS được xếp trong top 10 trường tư thục được yêu thích tại Singapore năm 2009, 2010 và 2011 theo khảo sát của Jobscentral - một trong những website phổ biến về giáo dục và việc làm của Singapore. Viện có trung tâm việc làm - sinh viên có thể khai thác mạng lưới rộng lớn của TMIS cho việc thực tập.

Bằng cấp WSQ do TMIS đào tạo được cấp trực tiếp bởi WDA, được chứng nhận toàn quốc và công nhận trong toàn ngành và sẽ giúp sinh viên gia tăng cơ hội làm việc ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Viện có đội ngũ giáo viên TMIS không những có trình độ học thuật, mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Chương trình học nổi bật của TMIS dành cho sinh viên quốc tế: cao đẳng du lịch với thời gian học 8 tháng, thời gian thực tập tại Singapore 12 tháng (không bắt buộc) Học phí 12.412 SGD (đã bao gồm phí ghi danh, bảo hiểm, thuế 7%, lệ phí thi và tài liệu học tập).

Chương trình có nhiều ưu điểm như: sinh viên quốc tế hoàn tất chương trình cao đẳng du lịch WSQ sẽ được miễn xin giấy phép thực tập từ Bộ Lao động Singapore; sinh viên sẽ được chọn những lĩnh vực thực tập trong các đối tác của TMIS, lương thực tập 500-800 SGD mỗi tháng; bằng cao đẳng du lịch WSQ được cấp trực tiếp bởi cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore (WDA), được công nhận quốc gia và công nhận trong toàn ngành du lịch, giúp tăng cơ hội việc làm trong nước và nước ngoài.

Khóa học được khai giảng vào ngày 9/7 và 22/10 dành cho sinh viên hoàn tất chương trình chứng nhận WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở của TMIS; hoặc sinh viên từ 21 tuổi và dưới 29 tuổi đã có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành du lịch, khách sạn từ các học viện chuyên nghiệp sẽ được xét theo từng trường hợp cụ thể. Sinh viên có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc vược qua bài test tiếng Anh của trường.

Thông tin liên hệ:

- Văn phòng du học Saigon Tourist: 45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3829 5582.
- Trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt: 59 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM. ĐT: 08 3868 6360.
- Trung tâm tư vấn du học VNPC: 38 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3537 6996.
- Công ty tư vấn giáo dục & đào tạo Nhật Anh: 168 Phố Phương Liệt, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân. ĐT: 04 3868 9282.
- Trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: 0511 3887 087.

Để biết thêm thông tin, truy cập website: www.tmis.edu.sg.

(Nguồn: TMIS)

 
Master Media Academy tuyển sinh 5 chuyên ngành
Năm học 2017-2019, học viện tuyển 320 học viên cho các chuyên ngành gồm làm phim kỹ thuật số, vẽ minh họa truyện tranh, trình bày sách, đồ họa sự
GD