Thứ năm, 5/4/2012 | 14:01 GMT+7
|
Thứ năm, 5/4/2012 | 14:01 GMT+7

Thêm 10 suất học bổng trung học công lập Mỹ

Chương trình miễn phí hoàn toàn học phí và phí ăn ở. Học sinh tham gia sau khi hoàn thành một năm có thể chuyển tiếp sang chương trình trung học tự túc tại Mỹ hay các quốc gia khác.

Chương trình giao lưu văn hóa hay học bổng giao lưu văn hóa Mỹ là chương trình trao đổi sinh viên quốc tế của chính phủ Mỹ. Chương trình có quy mô toàn cầu dành cho học sinh trung học. Một năm giao lưu văn hóa là trải nghiệm bổ ích cho các em học sinh: nâng cao khả năng tiếng Anh trong môi trường học tập năng động, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động của nhà trường, sinh hoạt cộng đồng và trên hết là rèn luyện tính tự lập, thích nghi khi sống với gia đình bản xứ.

d

Tuyển sinh định kỳ hằng năm từ năm 2001, Tổ chức International Student Exchange (ISE) tạo nhiều cơ hội hơn cho học sinh Việt Nam được kết nối với các nền văn hóa trên thế giới và nền giáo dục tiên tiến. ISE có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại hầu hết các tiểu bang ở Mỹ và trên hơn 75 quốc gia luôn giám sát chặt chẽ để hướng dẫn, khắc phục và giúp đỡ các em học sinh khi quyết định du học. Mục tiêu là mang đến cho các em một năm thành công và định hướng tương lai khi kết thúc chương trình, ISE luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về khả năng học tập và thích nghi của các em học sinh để vạch ra kế hoạch phù hợp cho các chương trình học kế tiếp ở Mỹ hoặc các quốc gia khác.

Chương trình miễn phí hoàn toàn học phí và phí ăn ở, các học sinh tham gia sau khi hoàn thành một năm có thề chuyển tiếp sang chương trình trung học tự túc tại Mỹ hay các quốc gia khác. Hoặc được chấp nhận vào học ở trường đại học 2 năm và chuyển tiếp vào đại học 4 năm.

Môi trường học tập năng động sẽ làm cho kỹ năng học đường của các em được nâng cao là điều kiện thuận lợi trong việc chọn trường và ngành học phù hợp. ISE luôn hỗ trợ và mở các lớp nâng cao, luyện thi TOEFL, SAT sau khi chương trình học bổng kết thúc để các em có điều kiện xin học bổng và nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Theo kết quả thống kê 3 năm gần đây, bằng nỗ lực làm việc chặt chẽ với các đối tác Việt Nam trên từng hồ sơ về kế hoạch học tập và tài chính, ISE đảm bảo tất cả các học sinh sau khi hoàn thành chương trình giao lưu văn hóa và có nguyện vọng quay lại Mỹ học tiếp đều được cấp visa.

Chương trình dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 11(sinh trước 30/6/1997), có trình độ tếng Anh tốt ( đánh giá qua bài thi SLEP), học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt và năng động, tự tin.

ISE và Công ty cổ phần hỗ trợ giáo dục A Cộng phối hợp tổ chức buổi hội thảo về Du học Mỹ, hướng dẫn xin visa và trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Phương Thức, trưởng đại diện ISE tại Việt Nam lúc 9h-11h30 ngày 8/4 tại khách sạn Equatorial – 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM

Để được tư vấn và hưởng các ưu đãi từ nay đến hết ngày 12/4, liên hệ:

Khu vực phía Nam: Công ty cổ phần hỗ trợ giáo dục A Cộng – 256 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP HCM – Tel: 08 3 933 3722 hoặc 0168 626 3232

Khu vực phía Bắc: Công ty phát triển giáo dục Ngôi Sao Mới(Newstar) - 27 N7A Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04 3 761 5055 hoặc 093 453 2818  

(Nguồn: Newstar)

 
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại quận 7, TP HCM
Trong ngày khai trương, học sinh được ưu đãi học phí, tặng ba lô, học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí...
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD