Thứ ba, 18/4/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 11:00 GMT+7

Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont, bang California

Buổi phỏng vấn học bổng 10-30% học phí dành cho học sinh Việt Nam nhập học tại Trung học Fairmont, bang California kỳ tháng 9.

Chương trình hội thảo và phỏng vấn Học bổng diễn ra vào 17h30 thứ tư ngày 19/4 tại World Education, 161 Đồng Khởi, lầu 5, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự theo số điện thoại 0906799394 - 08038221224. Học sinh nên mang theo bảng điểm 3 năm học và thành tích, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) khi tham gia phỏng vấn. Đặc biệt, học sinh tham gia phỏng vấn học bổng với World Education còn được miễn phí tư vấn lên đến 6,7 triệu đồng.

polyad

Theo tạp chí The Washington Post, Fairmont được đánh giá là trường America’s Most Challenging High School của Mỹ ở thứ hạng 34 (trường trung học mang tính thử thách học sinh).

Tại Fairmont, những chương trình toán nâng cao, kỹ thuật và khoa học chuyên sâu (STEM) cùng các chuyến đi thực tế đến NASA, thực hành dự án có sẵn Boeing, dự án nghiên cứu về bệnh đột quỵ và ung thư liên kết với đại học UCLA... giúp học sinh tích lũy tín chỉ vào đại học ngay từ bậc trung học. Điều này còn giúp học sinh nâng cao sự nhạy bén về những vấn đề mang tính toàn cầu về nền kinh tế, xã hội...

"Học hết mình, chơi hết mình, tự tin thể hiện tài năng bản thân" là kim chỉ nam mà trường Trung học Fairmont thực hiện trong hơn 60 năm qua và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Thống kê từ tạp chí U.S New and World Report, 85% sinh viên quốc tế của trường Trung học Fairmont đều được nhận vào top 100 các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: Havard, Stanford, Yale, MIT, UCLA, đại học Chicago, đại học Michigan, Boston College.

polyad

Fairmont có các chương trình IB (Tú tài quốc tế) và AP (chương trình nâng cao), tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ sau 3 năm, vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông.

Fairmont đã áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao vào việc giảng dạy để truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và sinh động, giúp học sinh nắm bắt kiến thức tốt hơn, tạo được sự thích thú trong học tập. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng thư viện online, giúp học sinh có thể tìm thấy tài liệu cần thiết từ những vấn đề mang tính xã hội, đến những tài liệu liên quan tới học thuật, luận văn, các bài báo khoa học từ các tạp chí nổi tiếng trên thế giới.

Đối với học sinh quốc tế, Fairmont còn hỗ trợ đặc biệt về chương trình tiếng Anh bổ trợ ở nhiều cấp độ. Những chương trình học tiếng Anh này sẽ được hỗ trợ song song với chương trình chính hoặc tập trung trong thời gian từ một hoặc hai học kỳ chuyên sâu, sau đó sẽ vào chương trình chính. Đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn tận tình giúp học sinh quốc tế có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp và chuẩn bị từng bước đi cho chương trình đại học sau này.

polyad

Không chỉ nhận được sự phản hồi tốt từ các học sinh đang theo học, trường còn đạt được sự tin tưởng, yên tâm của các bậc phụ huynh về chất lượng giảng dạy, chương trình học thực tế, đội ngũ giáo viên thân thiện và nhiệt tình. Ngoài ra, phụ huynh còn yên tâm khi nhìn thấy sự thay đổi từng ngày về việc học tập, cách nhìn nhận cuộc sống và tự lập của con em.

Fairmont tạo điều kiện cho các em được ở trong các gia đình bản xứ có nhiều kinh nghiệm trong việc đón tiếp du học sinh quốc tế, giúp rèn luyện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

California là tiểu bang có mọi thứ từ những địa danh du lịch nổi tiếng như San Francisco, khu vui chơi giải trí Disney Land, trung tâm điện ảnh Hollywood đến các hoạt động ngoài trời như câu cá, đi bộ đường dài. Với hệ thống giao thông phát triển, khí hậu không quá nóng cũng không quá lạnh, học sinh có thể dễ dàng khám phá và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ từ vùng đất này.

(Nguồn: World Education)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD