Thứ năm, 13/3/2014 | 13:00 GMT+7
|
Thứ năm, 13/3/2014 | 13:00 GMT+7

Phỏng vấn học bổng Đại học La Trobe

Trường sẽ dành học bổng 5 tuần Anh văn cho sinh viên chưa có đủ điểm IELTS. Bên cạnh đó còn có các suất học bổng 3.000 - 10.000 USD dành cho sinh viên tham dự hội thảo và đạt phỏng vấn. 

Đại học La Trobe và Trung tâm tư vấn du học VIP mời phụ huynh và các học sinh, sinh viên tới tham dự hội thảo "Du học - Phỏng vấn học bổng Đại học La Trobe tháng 3/2014" vào 16h - 17h, thứ hai, ngày 17/3, phòng hội thảo Công ty Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội. Đăng ký online tại đây hoặc qua số điện thoại: (04) 3 783 5869 - 098 678 1890; email: duhocvip@gmail.com - info@duhocvip.com.

Tại hội thảo này, đại diện của trường - ông Jason Xue sẽ giới thiệu tới phụ huynh và các bạn sinh viên Việt Nam thông tin về các chuyên ngành học cũng như cuộc sống tại thành phố Melbourne, Australia. Đặc biệt, các bạn sẽ được giới thiệu về chương trình "Phỏng vấn học bổng của Đại học La Trobe" dành cho sinh viên Việt Nam nhập học tại trường năm 2014 - 2015.

dai-hoc-latrobe1.jpg

Đại học La Trobe được thành lập vào năm 1964 và đến nay đã được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất của Australia.

Theo đó, trường sẽ dành học bổng 5 tuần Anh văn cho sinh viên chưa có đủ điểm IELTS. Các xuất học bổng 3.000 - 5.000 - 10.000 USD cho sinh tham dự hội thảo và đạt phỏng vấn. Học bổng dành cho sinh viên đăng ký học tất cả các khối ngành: kinh doanh, tài chính ngân hàng, luật, kỹ thuật, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, giáo dục, khoa học, xã hội nhân văn, y tế sức khỏe, dược, quan hệ quốc tế, truyền thông... Bên cạnh đó, trường còn có học bổng dành cho sinh viên theo học các bậc dự bị đại học, diploma, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Các bạn nên mang theo bằng, bảng điểm và chứng chỉ IELTS (nếu có) để phỏng vấn học bổng. Học bổng được xét ưu tiên cho các bạn sinh viên phỏng vấn tại Trung tâm du học VIP và được cấp khi sinh viên tham gia học tập tại trường.

Các sinh viên theo học các khóa học đại học hoặc thạc sĩ từ hai năm trở lên sẽ được xin visa ở lại làm việc tại Australia hai năm sau khi học xong. Đặc biệt, khi tham dự hội thảo, các bạn được ưu tiên xét hồ sơ cấp thư mời học nhanh, được hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin visa du học Australia trọn gói, hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay, quà tặng từ quỹ học bổng VIP Study Overseas cho sinh viên có đủ điều kiện.

Đại học La Trobe được thành lập vào năm 1964 và đến nay đã được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất của Australia. Trường nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking) và một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới (theo Phụ trương thời báo giáo dục đại học thuộc Vương quốc Anh năm 2013). Trường là một trong 15 trường đại học tốt nhất của Australia (2013)

La Trobe còn là một trong 3 trường tốt nhất bang Victoria năm 2013 (Theo Shanghai Ranking). Trường được bình chọn là một trong 3 trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất Australia trong nhiều năm liên tục. Trường tọa lạc tại thành phố Melbourne, thuộc top 10 thành phố đáng sống và có mức học phí vừa phải. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của Chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia khắp nơi trên toàn thế giới. Các công trình nghiên cứu xuất sắc của trường được quốc tế công nhận thuộc các lĩnh vực: tài chính, kinh tế, giáo dục, dược phẩm, công nghệ sinh học, quản lý y tế, luật... Trường là một trong 25 cơ sở hàng đầu thế giới và đứng thứ ba ở Australia trong giảng dạy ngành nghệ thuật và nhân văn.

VIP Study Overseas - văn phòng đại diện tuyển sinh của trường có hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Các chuyên gia tư vấn tại đây là những người đã đi du học và làm việc tại Australia.

(Nguồn: Du học VIP)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD