Thứ ba, 20/9/2016 | 18:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 20/9/2016 | 18:00 GMT+7

Những bài học thú vị từ ngành quản lý khách sạn Thụy Sĩ

Ngành quản lý khách sạn và du lịch đào tạo cho sinh viên cách làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. 

Thụy Sĩ có sự phát triển vượt bậc về ngành công nghiệp khách sạn và du lịch, 90% khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sĩ. Điều này được coi như lời khẳng định chắc chắn về chất lượng đào tạo và cam kết với tương lai của sinh viên khi du học Thụy Sĩ. Phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm có thể tìm hiểu về một trong số ba học viện đứng đầu thế giới là Les Roches International Hotel Management School bằng cách tham dự sự kiện do G’Connect Hospitality Education tổ chức. 

Sự kiện diễn ra vào 15h - 17h, thứ Bảy, ngày 24/9, tại phòng Event 1, tầng trệt khách sạn JW Marriott, 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội; và vào 8h30 - 11h30, Chủ nhật, ngày 25/9, tại phòng Côn Đảo, tầng 2, khách sạn Intercontinental Asiana Saigon. Góc Hai Bà Trưng - Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Đặc biệt, G’Connect Hospitality Education đã thuyết phục được cả hai khách sạn nêu trên tổ chức tour tham quan cho các bạn tham gia sự kiện. Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Les Roches xếp trong số 3 trường Đại học tốt nhất thế giới cho ngành quản trị khách sạn - du lịch (TNS 2013).

Ngành quản lý khách sạn và du lịch đào tạo cho sinh viên cách làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, sinh viên có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác. Khi sinh viên hoàn tất một chương trình hoàn chỉnh về quản trị khách sạn - du lịch đồng nghĩa với việc hoàn thiện quá trình tìm hiểu cách thỏa mãn nhu cầu của người khác. Vì vậy, ngành học này là cơ hội rộng mở cho tương lai nghề nghiệp của sinh viên.

Khi đã vượt qua những thử thách đặc thù trong công việc, bạn sẽ thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác. Điều này lý giải cho việc các tập đoàn, công ty đến trực tiếp phỏng vấn sinh viên tại Les Roches rất đa dạng, từ các tập đoàn khách sạn (Accor, Hilton, Marriott, InterContinental), thương hiệu cao cấp (Louis Vuitton), du lịch (Thomas Cook Travel Inc), sự kiện (Disneyland) và các lĩnh vực khác như công nghệ (Vertu, Apple), ngân hàng (HSBC, Citibank).

Les Roches có bề dày lịch sử hơn 60 năm thành lập được xây dựng và thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Trường có chương trình học theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục nghiêm ngặt của Thuỵ Sĩ, đặc biệt luôn kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tiếp cận sâu sắc những yêu cầu trong ngành dịch vụ khách hàng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trường là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng. Trường có sinh viên đến từ hơn 98 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Les Roches giảng dạy chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Chương trình giúp sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như khách sạn, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, tài chính ngân hàng, quản lý nhân lực, casino, bảo hiểm, bất động sản. Trường có mạng lưới đào tạo quy mô, tạo điều kiện cho sinh viên có thể học chuyển tiếp tại các cơ sở khác ở Mỹ, Australia, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm giúp sinh viên bổ sung kiến thức văn hóa vốn rất quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực này.

G’Connect Hospitality Education chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

Liên hệ G'Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam:

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3932 5255.
Hotline: 0913 839 963 (cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn.
Website: gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G'connect)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Bị chê không bình thường vì muốn bỏ Y đa khoa
Thực ra em thích ngành Công nghệ sinh học, nhưng mọi người lại muốn em học ngành y vì cho rằng có tương lai, danh vọng. 
GD