Thứ hai, 14/11/2016 | 12:00 GMT+7
|
Thứ hai, 14/11/2016 | 12:00 GMT+7

Những lý do nên du học thạc sĩ tại Singapore

Điều kiện nhập học linh hoạt, thủ tục nhanh chóng, chi phí học tập rẻ, sở hữu bằng cấp quốc tế là những lý do nhiều cử nhân chọn quốc đảo du học thạc sĩ.

Du học thạc sĩ được nhiều cử nhân lựa chọn sau tốt nghiệp đại học hoặc đã có một thời gian đi làm nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Tuy nhiên, việc có quá nhiều chương trình thạc sĩ ở các nước khác nhau, khiến người học gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn trường và đất nước để đi du học. 

Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất châu Á, trong khi mức chi phí học tập phù hợp, Singapore được nhiều học viên hướng tới.

Những lý do nên du học thạc sĩ tại Singapore

Điều kiện du học linh hoạt: Bạn không phải chứng minh tài chính khi du học tại Singapore mà chỉ cần đáp ứng điểm học tập và chứng chỉ tiếng Anh. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, học viên có thể hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa.

Trong khi đó, nếu du học ở các nước khác, đặc biệt châu Âu, châu Mỹ, học viên phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính chi tiết. Ngoài điều kiện học tập, phần lớn các trường ở các nước khác yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Còn Singapore, bạn có thể đi học sau khi kết thúc đại học.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Để du học ở Anh, Australia, Mỹ bạn cần chuẩn bị 15-20 các loại giấy tờ khác nhau và chờ visa tối thiểu 3-4 tháng. Trong khi đó, thủ tục nhập học tại Singapore đơn giản, chỉ cần 3-6 tuần bạn có thể sang Singapore học, tỷ lệ đậu visa đạt 99%.

Xem thêm thông tin chi tiết về thủ tục, hồ sơ học thạc sĩ tại Singapore tại đây

vi-sao-nen-du-hoc-thac-si-tai-singapore-xin-bai-edit

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ thường kéo dài 2 năm vì mỗi năm chỉ có 2 học kỳ. Còn ở Singapore, với 3 kỳ học mỗi năm, học viên hoàn thành khóa học trong vòng 12-15 tháng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Singapore còn được biết đến là nước có nền giáo dục phát triển nhưng chi phí rẻ hơn so với các nước châu Âu, châu Mỹ. Chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ máy bay, học viên thuận tiện trong việc đi lại.

Tìm hiểu thêm chi phí học thạc sĩ tại Singapore trên website

Bằng cấp quốc tế: Hệ thống trường ngoài công lập của Singapore phát triển mạnh với hơn 300 đại học, học viện tư thục. Hầu hết các trường đều liên kết với những đại học danh tiếng ở Anh, Australia, Mỹ. Do vậy, chương trình học tại Singapore không khác gì so với chương trình học ở những nước này. 

Kết thúc khóa học, học viên nhận bằng từ những đại học của Anh, Australia, Mỹ, có giá trị toàn cầu.

Có thể ở lại Singapore lập nghiệp: Hoàn thành khóa thạc sĩ tại Singapore, bạn có thể ở lại quốc đảo để làm việc nếu được các công ty, doanh nghiệp nhận. Đây là cơ hội giúp học viên vào làm tại những tập đoàn, công ty đa quốc gia, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và mối quan hệ.

Môi trường sống tốt: Singapore là một trong những quốc gia an toàn, môi trường sạch sẽ, thể chế chính trị ổn định, tỷ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 trên thế giới… Đảo quốc sư tử này là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới, nền kinh tế lớn, tốc độ tăng trưởng ổn định.

Học thạc sĩ tại trường MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS là một trong những trường cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ nhất tại Singapore với 6 chuyên ngành: MBA (tổng quát), MBA (chuyên ngành Tài chính ngân hàng), MBA (chuyên ngành Marketing quốc tế), Du lịch khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Tài chính.

Chương trình thạc sĩ của MDIS do những đại học đối tác danh tiếng như: Sunderland, Bangor (Anh quốc), trường kinh doanh Grenoble (Pháp)... cấp bằng.

Đăng ký nhập học thạc sĩ tại MDIS, sinh viên được nhận học bổng khuyến học từ 2.000-4.000 SGD cho kỳ nhập học tháng 1 và 3/2017.

MDIS là học viện tư thục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường thành lập từ năm 1956, hiện có hơn 13.000 sinh viên theo học các khóa từ chứng chỉ đến sau đai học.

Eduzone là công ty chuyên du học Singapore, đại diện chính thức của trường MDIS tại Việt Nam. 

Liên hệ Công ty Du học Eduzone

Trụ sở chính: P705, tầng 7, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội.  ĐT: 0983.01.05.80. Email: hn@eduzone.vn. 

TP HCM: 49 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. ĐT: 0934.67.64.68. Email: hcm@eduzone.vn.

Hotline: 0983.01.05.80 

Đăng ký tư vấn tại đây.

(Nguồn: Công ty Du học Eduzone)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD