Thứ tư, 5/10/2016 | 17:00 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 17:00 GMT+7

Những lợi thế khi du học tại trường cao đẳng cộng đồng Mỹ

Dễ dàng liên thông lên các trường đại học, tiết kiệm chi phí, ngành học đa dạng là những lợi thế khi sinh viên theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng.

Nhằm cung cấp các thông tin bổ ích về chương trình học tại trường cao đẳng cộng đồng Mỹ, Công ty Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng trường Contra Costa tổ chức hội thảo tại tư vấn du học. 

Chương trình diễn ra tại khách sạn Liberty Central Saigon, 17 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Thời gian: 9h-12h, Chủ nhật, ngày 9/10. Đăng ký tại đây.

Thành lập năm 1949, Contra Costa College (CCC) tọa lạc tại thành phố San Pablo, tiểu bang California (Mỹ). Đây là trường cao đẳng công lập ở khu vực vịnh San Francisco.

Contra Costa College cung cấp các chương trình chuyển tiếp toàn diện cho sinh viên muốn lấy bằng đại học, gồm chương trình chuyển tiếp vào hệ thống các trường Đại học California (UC). Đặc biệt là các viện đại học danh tiếng trên thế giới như UC Berkely, UC Davis, Stanford University, University of San Francisco... và một số trường đại học thuộc hệ thống đại học công lập California (CSU) tại Los Angeles, Long Beach, San Bernadino...

Trường đào tạo đa dạng, với hơn 100 ngành học bao gồm các chương trình chuyển tiếp đại học, bậc cao đẳng và các chứng chỉ nghề.

polyad

Contra Costa College đào tạo khoảng 8.000 sinh viên cho mỗi kỳ nhập học.

Những lợi thế khi học tại Contra Costa College

Vị trí trung tâm: nằm tại thành phố lịch sử nổi tiếng San Francisco, một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của bang California và Mỹ.

Chi phí học vừa phải: Với chi phí thấp, Contra Costa College không chỉ là hướng đi tốt để lấy bằng đại học Mỹ mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Lớp học nhỏ: Contra Costa College cung cấp lớp học nhỏ giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp cận với giảng viên. Sinh viên dễ dàng kết bạn với các bạn khác.

polyad

Sinh viên được đào tạo kiến thức có tính ứng dụng thực tiễn cao và áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào chương trình học.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường giúp sinh viên chuyển tiếp đại học dễ dàng, hỗ trợ đăng ký, visa, nhà ở, bảo hiểm y tế, việc làm và các nhu cầu khác. Trường còn cung cấp nhiều dịch vụ giúp bạn thành công như: các buổi định hướng, tư vấn, hỗ trợ chuyển tiếp, tư vấn nghề nghiệp...

Chuyển tiếp đại học: Trường có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp cao vào hệ thống các trường đại học công lập như UC Berkeley cũng nhưng các trường đại học uy tín ở Mỹ. Contra Costa College có liên kết với các trường UC để đảm bảo việc chuyển tiếp nếu bạn đáp ứng điều kiện đầu vào và duy trì điểm học lực tốt.

Môi trường tốt, giảng viên thân thiện: Các nhân viên và giảng viên của trường sẽ cung cấp cho người học những hỗ trợ tốt nhất và luôn luôn sẵn sàng giúp bạn trong suốt thời gian tại trường.

Các hoạt động ngoại khóa: Contra Costa College có nhiều câu lạc bộ, hoạt động thể thao, giải trí, các tổ chức tình nguyện và nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ giao lưu với bạn bè.

Chương trình đào tạo của Contra Costa College 

Chương trình tiếng Anh tăng cường (4 cấp độ)

Chương trình chuyển tiếp đại học

Chương trình đào tạo nghề

Các ngành học phổ biến: Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Toán, Hóa, Lý, Sinh học, Công Nghệ Sinh học, Thần học, Địa lý, Lịch sử, Báo chí, Y tá, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Kiến trúc, Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất...

Liên hệ: Công ty Tư vấn du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 39250 945 - 39253980.
Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn 
W
ebsite: www.quocanh,edu.vn.
Facebook: https://www.facebook.com/DuHocQuocAnhIEC/

(Nguồn: IEC)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD