Thứ ba, 4/10/2016 | 17:00 GMT+7
|
Thứ ba, 4/10/2016 | 17:00 GMT+7

Nhiều cơ hội học bổng tại Singapore cho du học sinh Việt

Cơ hội nhận học bổng chương trình A level và thạc sĩ tại Singapore trị giá 130 triệu đồng.

Nhằm giải đáp thông tin về các khóa học, chi phí sinh hòa và cuộc sống tại Singapore cho du học sinh Việt Nam, Tập đoàn giáo dục Vietglobal và đại diện tuyển sinh trường Dimensions International College sẽ tổ chức buổi hội thảo tư vấn du học. 

Tham gia chương trình, ngoài việc được các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của mình, học sinh - sinh viên còn có cơ hội học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Chương trình học bổng gồm: khóa học tiếng Anh trị giá 31 triệu đồng;  chương trình “O” level trị giá 100 triệu đồng;  “A ’’level và chương trình thạc sĩ là 130 triệu đồng mỗi khóa. Còn học bổng chương trình dự bị, cao đẳng và đại học sẽ giảm 25% học phí.

Hội thảo diễn ra ở Hà Nội lúc 18h ngày 6/10, tại 79 Bà Triệu (tầng 2), quận Hai Bà Trưng, điện thoại: 04.36227932. Ở TP HCM vào lúc 9h ngày 9/10, tại 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, điện thoại: 08.38686360. Tại Đà Nẵng diễn ra vào 9h ngày 8/10, tại 186 A Lê Duẩn, quận Hải Châu, điện thoại: 0511. 3887087.

nhieu-co-hoi-hoc-bong-tai-singapore-cho-du-hoc-sinh-viet

Tham gia hội thảo, học sinh - sinh viên Việt có cơ hội nhận nhiều học bổng từ chương trình.

Tham dự chương trình, học sinh cần mang theo hồ sơ học tập để được xem xét học bổng ngay trong buổi hội thảo và nhận ngay ưu đãi lớn. Gói dịch vụ trị giá 10 tiệu đồng gồm: phí test bài, phí dịch thuật, hành chính liên lạ và phí dịch vụ, vé may bay một chiều qua Singapore; các chương trình khuyến học trong hội thảo.

Dimensions International College thành lập từ năm 1980. Trường được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng Giáo dục Tư nhân Singapore cấp cùng nhiều chứng chỉ giáo dục danh giá khác. Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại những vị trí trung tâm Singapore.

nhieu-co-hoi-hoc-bong-tai-singapore-cho-du-hoc-sinh-viet-1

Singapore được biết tới là môi trường thu hút nhiều người tài từ khắp mọi nơi về học tập và phát triển sự nghiệp.

Chương trình thu hút học sinh Việt Nam nhất là các khóa chuyên ngành và nghề về Quản lý khách sạn, Nhà hàng, Nghệ thuật chế biến món ăn, Quản trị Gaming. Trường đào tạo từ trung cấp, cao đẳng, đại học đến sau đại học.

Những bài thực hành của trường được hướng dẫn tại phòng mô hình của Bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp, phòng bài… Chương trình học thực tế không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức từ sách vở mà đảm bảo sự nhuần nhuyễn trong thực hành trước khi đi thực tập hưởng lương hay bắt đầu một công việc khi ra trường.

Học tại Dimensions không chỉ có lý thuyết mà còn có thực hành hưởng lương 800-1.500 SGD. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể xin việc làm tại Singapore hoặc các nước khác trên thế giới.

nhieu-co-hoi-hoc-bong-tai-singapore-cho-du-hoc-sinh-viet-2

Cơ sở chuyên đào tạo và giảng dạy các chương trình về nhà hàng, khách sạn.

Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành, khóa học cung cấp nhu cầu đa dạng, thiết yếu của sinh viên. Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh, phổ thông trung học quốc tế (IGCSE), ‘O’ Level, ‘A’ Level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học. Các ngành đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn. Ngoài ra, người học có thể chọn dự bị thạc sĩ ngành Du lịch khách sạn, thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) và MBA chuyên nghành Quản lý dự án, MBA chuyên nghành Marketing, MBA chuyên nghành Service Management…

Tất cả chương trình của Dimensions được giảng dạy bởi những giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất là 5 năm giảng dạy đại học và sau đại học, được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE.

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp của trường, bằng này được quốc tế công nhận. Trên 70% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với đam mê, năng lực và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mình.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Văn phòng TP HCM: 319 - B2 Lý Thường Kiệt , phường 15, quận 11.
Điện thọai: (08) 38686360,38686359,
Email: hcmc@hcv.edu.vn
Website http: www.hcv.edu.vn, facebook.

Văn Phòng Hà Nội: 79 Bà Triệu (tầng 2), quận Hai Bà Trưng.
Điện thoại: 04 . 36227932 - 0908558959.
Email: hn@hcv.edu.vn.

Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu.
Điện thọai: (0511) 3 887087; 3606968.
Email: dn@hcv.edu.vn

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt)

 
Điểm chuẩn vào đại học tốp đầu sẽ tăng
Bách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Y Hà Nội... dự kiến tăng điểm chuẩn. Trường tốp giữa như Xây dựng, Thủy lợi điểm trúng tuyển không thấp hơn năm trước.
GD