Thứ ba, 18/4/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 14:00 GMT+7

Nhận ưu đãi tới 80 triệu đồng khi theo học James Cook Singapore

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 9h-12h, Chủ nhật, ngày 23/4, tại Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Khi tới tham dự chương trình, bạn sẽ có cơ hội gặp trực tiếp giám đốc tuyển sinh khu vực từ ĐH James Cook Singapore để đặt ra các câu hỏi về điều kiện nhập học, chi phí học tập, cuộc sống sinh viên...

nhan-uu-dai-80-trieu-dong-khi-du-hoc-tai-dai-hoc-james-cook

JCU Singapore là môi trường học tập phù hợp cho sinh viên quốc tế.

Vì sao ĐH James Cook Singapore là điểm đến mơ ước cho nhiều sinh viên?

James Cook University (JCU) là đại học công lập tại Australia có phân viện chính thức ở Singapore, đào tạo hệ đại học và cao học. Đây là đại học công lập nổi tiếng của Chính phủ Australia đặt tại Singapore.

Hơn 50 năm qua, đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật: Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016); Top 2% ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học môi trường, tâm lý trên thế giới; Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.

Trường còn được xếp hạng cao bởi Chính phủ Australia về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học môi trường, quản lý, sinh thái học và y - sinh học (2016); nhận 39 giải thưởng quốc gia Australia về sự xuất sắc trong giảng dạy (2009 - 2016). Ngoài ra, trường đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016).

nhan-uu-dai-80-trieu-dong-khi-du-hoc-tai-dai-hoc-james-cook-1

Các sinh viên của JCU Singapore được học tập và sinh hoạt trong môi trường đẳng cấp quốc tế.

Những lợi ích khi theo học tại JCU Singapore

Chương trình đại học 2 chuyên ngành và thời gian học rút ngắn: JCU Singapore có giáo trình giảng dạy đồng nhất với trụ sở chính tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sĩ một năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi.

Du học tại 2 quốc gia trong một chương trình học: Toàn thể sinh viên JCU được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến Australia xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa…

Môi trường đại học năng động: Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở và thẻ thư viện, thẻ xe bus, tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học cũng như đi lại.

nhan-uu-dai-80-trieu-dong-khi-du-hoc-tai-dai-hoc-james-cook-2

Bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 80 triệu đồng khi du học Singapore tại Đại học James Cook.

Với thế mạnh trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Singapore, Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ du học nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao tại JCU.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 80 triệu đồng từ Công ty Du học Toàn cầu ASCI khi nhập học tại JCU. Đăng ký tham dự chương trình qua hotline 098.161.2963 hoặc tại đây.

Website: duhoctoancau.com
Facebook: Du học ASCI

(Nguồn: ASCI)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD