Thứ hai, 13/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ hai, 13/3/2017 | 11:00 GMT+7

Nhận ưu đãi khi tham gia tuần lễ du học Singapore

Phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn miễn phí về định hướng ngành học, chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ du học đến trường Đại học Curtin, Singapore.

Singapore là một đảo quốc xinh đẹp với biểu tượng nhân sư Merlion. Đảo quốc này có nền kinh tế phát triển, thu nhập GDP thuộc hàng top thế giới, môi trường sạch sẽ, an toàn, an sinh xã hội tốt, nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư.

Vì Singapore ít trường học, nên Chính phủ dành ra nhiều kinh phí để đầu tư vào hệ thống giáo dục tại đây. Nền giáo dục tại Singapore đều thỏa mãn tất cả tiêu chuẩn quốc tế về điều kiện học tập, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Vị trí địa lý của Singapore khá gần Việt Nam, giúp các bậc phụ huynh dễ dàng đến thăm con bất kỳ lúc nào. Văn hóa của đảo quốc này vẫn theo truyền thống Á Đông, nên du học sinh sẽ không phải lo lắng về những vấn đề sốc văn hóa.

nhan-uu-dai-khi-tham-gia-tuan-le-du-hoc-singapore

Curtin Singapore mang đến cho sinh viên một nền tảng giáo dục năng động và thực tiễn, để sẵn sàng đáp ứng điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường có những khóa tiếng Anh và chương trình dự bị đại học được giảng dạy bởi Navitas English và Curtin College, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp sẽ có cơ hội đạt được văn bằng của trường.

Nếu bạn đang quan tâm đến du học Singapore, có thể đến các trụ sở của Công ty Du học StudyLink tại TP HCM và Hà Nội từ ngày 22 đến 31/3 để tham gia chương trình "Tuần lễ du học Singapore". Trong tuần lễ đặc biệt này, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn miễn phí về định hướng ngành học, chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ du học đến trường Đại học Curtin, Singapore. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội nhận ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ StudyLink.

nhan-uu-dai-khi-tham-gia-tuan-le-du-hoc-singapore-1

Đặc biệt, để tìm hiểu rõ hơn cho định hướng du học, StudyLink sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp để các học sinh có cơ hội gặp gỡ đại diện từ trường Đại học Curtin. Buổi phỏng vấn diễn ra vào 17h30 đến 19h, thứ Năm, ngày 30/3, tại trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3925 6731. Hotline: 091 171 4488. Website: www.studylink.org; Facebook: studylink.international.

Những quà tặng, ưu đãi hấp dẫn của StudyLink dành cho khách hàng tham dự tuần lễ du học Singapore và buổi Phỏng vấn trực tiếp của Đại học Curtin - Singapore ngày 30/3, gồm: vé máy bay một chiều đến Singapore trị giá 120 USD; miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường; túi xách và USB Curtin Singapore; thẻ Ezlink để di chuyển bằng các phương tiện công cộng tại Singapore.

Bên cạnh đó, học sinh còn được tặng một suất rút thăm trúng thưởng hàng quý bao gồm: giải nhất - iPad mini, giải nhì - điện thoại thông minh, giải ba - phần thưởng trị giá 125.000 đồng; một suất học bổng 20% Anh văn giao tiếp tại StudyLink; thẻ khách hàng VIP để hưởng dịch vụ ưu đãi dài hạn. Lưu ý quà tặng có kèm theo điều kiện.

Địa điểm tư vấn tuần lễ du học Singapore trong thời gian từ 22 đến 31/3 tại trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM; trụ sở StudyLink, phòng 1, tầng 5, tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: StudyLink)

 
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
GD