Thứ ba, 11/7/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ ba, 11/7/2017 | 09:00 GMT+7

Nhận ưu đãi khi nộp hồ sơ ĐH Monash, Australia

Ngoài cập nhật chính sách visa và chương trình du học, sinh viên có cơ hội nhận ưu đãi 10 triệu đồng vé máy đi Australia khi nộp hồ sơ.

Tham gia "Ngày hội du học Australia - Sẵn sàng làm chủ tương lai", sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện của Đại học Monash. Sự kiện diễn ra tại:

- Hải Phòng: 16h-19h ngày 13/7 tại khách sạn Hữu Nghị, 60A Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng.
- Hà Nội: 8h30-13h ngày 15/7 tại khách sạn Lotte Hanoi, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình.
- TP HCM: 8h30 - 15h ngày 16/7 tại Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1.

Đến với sự kiện, sinh viên còn có cơ hội tham dự chuỗi hội thảo cập nhật chính sách visa du học và giao lưu với cựu du học sinh. Sinh viên sẽ tìm kiếm hàng loạt cơ hội học bổng giá trị cao và phù hợp với khả năng, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ tại sự kiện như: 10 triệu đồng vé máy bay đi Australia, lệ phí khám sức khỏe trị giá 2,5 triệu đồng...

Ưu đãi áp dụng theo số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện. Để được nhận ngay các ưu đãi giá trị và xét tuyển tại chỗ, sinh viên nhớ lưu ý mang theo bản sao bằng cấp, bảng điểm cá nhân. Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

polyad

Trung tâm nghiên cứu Chân Trời Mới của Đại học Monash.

Đại học Monash được Reuters Top 75 các trường đại học sáng tạo nhất châu Á xếp vị trí đứng đầu trong các trường đại học sáng tạo nhất Australia năm 2017. Reuters Top 75 các trường đại học sáng tạo nhất ở châu Á là một danh sách đánh giá và xếp hạng những trường đại học có nhiều cống hiến nhất, để thúc đẩy khoa học và sáng tạo ra các công nghệ mới.

Trong bảng xếp hạng các đại học nổi tiếng thế giới năm 2017/2018, Monash được xếp hạng Top 60 và thứ nhất ở Australia về hóa học, kỹ thuật và dược phẩm.

Một trong những ví dụ về sự sáng tạo của Monash là luôn tìm ra giải pháp để giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề quan trọng của địa phương và toàn cầu. Trường xây dựng cơ sở hạ tầng Monash (MI-Monash Infrastructure) kết hợp khả năng trí tuệ cao, có mối quan hệ rộng lớn với các ngành công nghiệp và Chính phủ, để giải quyết các vấn đề thiết thực nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Một trong nhiều dự án được hỗ trợ bởi MI là xuất khẩu công nghệ nước sạch đến Đông Nam Á. Các nhà nghiên cứu từ MI đang phát triển và điều chỉnh nhiều giải pháp tiên tiến như máy lọc sinh học và vườn mưa, để giải quyết những vấn đề như lũ lụt ở thành thị, ô nhiễm nước và thiếu nước.

Công ty nước Melbourne đã lắp đặt hơn 10.000 khu vườn mưa dựa trên thiết kế của Monash, và công nghệ này đang được xuất khẩu sang Israel.

Đại học Monash có 10 khoa và Monash College, cung cấp một loạt các khóa học từ lộ trình pathway, cử nhân, thạc sĩ đến bằng tiến sĩ. Khoa Kinh doanh Monash là một trong những khoa lớn ở Australia và thế giới, cung cấp nhiều khóa học, chuyên ngành, môn học.

Các chương trình của Monash kết hợp hài hòa giữa kiến thức, kinh nghiệm và ngoại khóa, trang bị cho sinh viên niềm đam mê về chuyên môn cùng với kinh nghiệm thực tế, sự tự tin để làm việc trong môi trường quốc tế. Sinh viên học để làm việc độc lập và phát triển tư duy phân tích, phê phán. Những kỹ năng này cần thiết cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Đại học Monash đào tạo những sinh viên tốt nghiệp ra trường không những nổi trội về chuyên môn, mà còn hiểu các vấn đề gay cấn của thế giới và tìm tòi các giải pháp đổi mới.

Monash College - lộ trình pathway lý tưởng để có văn bằng Monash

Trong hơn 20 năm qua, Monash College đã rèn giũa nhiều sinh viên xuất sắc tiếp tục vào Đại học Monash. Lộ trình Monash College là con đường nhanh và hiệu quả để chuẩn bị cho việc học tập của sinh viên tại Đại học Monash. Sinh viên sẽ hài lòng với khuôn viên Clayton sôi động, đạt giải quốc gia về sáng tạo.

polyad

Tòa nhà hóa học xanh tương lai trên Monash Clayton Campus. Chi phí xây dựng 79,56 triệu AUD.

Năm dự bị đại học Monash (Mufy): Mufy là khóa học để chuẩn bị cho bạn vào năm thứ nhất của một trong 10 khoa tại Đại học Monash. Mufy được các trường đại học Australia chấp nhận.

Cao đẳng liên thông (Diplomas): Monash là trường đại học Go8 cung cấp các khóa học diploma để vào năm thứ hai của Đại học Monash. Sinh viên sẽ học các môn học tương tự như năm nhất và các lớp học được tổ chức trên cùng khuôn viên. Sự khác biệt duy nhất là quy mô lớp học nhỏ hơn và sinh viên sẽ nhận nhiều hỗ trợ trong quá trình học.

Học bổng

Hàng năm Đại học Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ học bổng toàn phần đến học bổng khuyến khích nhỏ.

Monash College giúp sinh viên xem lại các bài tiểu luận, cách liệt kê các danh mục tham khảo, chuẩn bị bài thuyết trình, viết báo cáo và kỹ năng làm việc theo nhóm. Trường thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận và chuẩn bị cho kỳ thi giúp sinh viên tiến bộ, đạt được điểm tốt và những trải nghiệm thú vị khi học.

Liên hệ Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam)

- TP HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. ĐT: (028) 3910 4205; 223 Hùng Vương, quận 5. ĐT: (028) 3835 0133
- Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình. ĐT: (024) 7308 7888; 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng. ĐT: (024) 3943 9739
- Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 388 9828
- Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều. ĐT: (0292) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam.

(Nguồn: Công ty TNHH Giáo Dục IDP Việt Nam)

 
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại quận 7, TP HCM
Trong ngày khai trương, học sinh được ưu đãi học phí, tặng ba lô, học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí...
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD