Thứ năm, 19/7/2012 | 09:30 GMT+7
|
Thứ năm, 19/7/2012 | 09:30 GMT+7

Nhân đôi cơ hội vào Đại học Anh quốc Việt Nam

Kết thúc kỳ thi đại học năm nay, các thí sinh dự thi khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng có thêm một cơ hội “vượt vũ môn” để được chắc chắn nhập học tại một giảng đường Đại học Quốc tế uy tín ngay tại Việt Nam.

Đây là thông tin mới nhất được British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam đưa ra về việc tuyển sinh đại học theo hình thức xét tuyển dưới sự cho phép của Bộ giáo dục và đào tạo.

dai-hoc-1352452654_500x0.jpg

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức chương trình xét tuyển nhập học trực tiếp đại học vào ngày 21 và 22/7 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.

“Sĩ tử” mùa thi đại học năm nay sẽ được xét căn cứ trên hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Trong buổi xét tuyển các bạn còn có cơ hội nhận học bổng bán phần và toàn phần có giá trị cao nhất lên tới 600 triệu đồng.

Tham dự ngày xét tuyển, học sinh mang theo hồ sơ xét tuyển bao gồm học bạ THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) và đơn đăng ký theo mẫu.

Đây được xem là cánh cửa thứ hai mở ra cơ hội được học Đại học Quốc tế cho các bạn trẻ Việt khao khát theo học chuyên ngành kinh tế, tài chính. Tại BUV, sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng Anh ngữ, theo khung chương trình chuẩn ngành tài chính - ngân hàng của Đại học London (Top 5 đại học xuất sắc nhất tại Anh ) và ngành quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị Marketing do Đại học Staffordshire cấp bằng.

dai-hoc-2-1352452654_500x0.jpg

Môi trường giáo dục chuẩn Anh, bằng cấp từ Anh, đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh được xem là ba mắt xích quan trọng để nhiều phụ huynh quyết định cho con theo học tại BUV.

Học phí tại BUV khá tiết kiệm và chỉ bằng 1/3 so với đi du học. Cũng trong chương trình xét tuyển lần này, phụ huynh sẽ được tham dự buổi tư vấn của Ngân hàng Standard Chartered nhằm hỗ trợ vay vốn linh hoạt cho con du học tại chỗ.

Liên hệ: Đại học Anh Quốc Việt Nam- British University Vietnam (BUV)

193 Bà Triệu, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39740 740.
Website: www.buv.edu.vn/xet-tuyen-dai-hoc

(Nguồn: Bristish University Vietnam)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD