Thứ ba, 19/6/2012 | 10:01 GMT+7
|
Thứ ba, 19/6/2012 | 10:01 GMT+7

Ngày hội 'U.S. College Fun Tour' với USACCC

Buổi giao lưu với đại diện tuyển sinh đến từ 5 trường cao đẳng cộng đồng trong Hiệp hội USACCC diễn ra lúc 9h30 ngày 23/6, tại sảnh D trường Đại học KHXH & NV TP HCM, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

Để giúp phụ huynh và các em học sinh am hiểu về chương trình đào tạo Mỹ, Access American Education kết hợp với Hiệp hội USACCC tổ chức buổi tọa đàm gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu chi tiết về các chương trình học, học phí cũng như môi trường học tập. Ngoài việc được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến chương trình học, các bạn sinh viên còn được trực tiếp giao lưu, cũng như tham gia vào các trò chơi đồng đội mang đậm văn hóa Mỹ. Đăc biệt, các bạn còn có cơ hội trúng các giải thưởng như: iPod Touch, balo USACCC và nhiều phần quà khác.

f

Các khách mời tham gia chương trình, gồm: bà Diane Viverito, đại diện tuyển sinh trường Moraine Valley Community College; ông ng Patrick McGinty, đại diện trường Delaware County Community College; bà Ramona Kirsch, đại diện trường College of Central Florida; ông Clint Cowden, đại diện trường West Hills Community College; bà Christa Schulz, đại diện trường Skagit Valley College.

Nội dung chương trình: 9h30-9h45 đón khách; 9h45-10h giới thiệu ngày hội "U.S. College Fun Tour"; 10h-10h30 giới thiệu về 5 trường cao đẳng cộng đồng trong Hiệp hội USACCC; 10h30-11h30 phát sổ tay "Passport to U.S. College Fun Tour" và tham gia trò chơi; 11h30-12h gặp gỡ riêng từng đại diện của trường để tư vấn trực tiếp và rút thăm trúng thưởng.

Sơ nét về 5 trường trong Hiệp hội USACCC:

Trường Skagit Valley Community College tọa lạc tại thành phố Mount Vernon - nổi tiếng với lễ hội hoa Tulip hàng năm, phía bắc bang Washington. Đặc biệt, trường có chương trình cao đẳng cộng đồng kép (High school completion), chấp nhận tuyển sinh đối với các học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam. Do vậy, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian học một năm và chi phí du học.

Trường Moraine Valley Community College tọa lạc tại Palos Hills, gần thành phố nổi tiếng Chicago, là trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ hai của bang Illinois. Sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp trên 100 trường đại học nổi tiếng như: Đại học Illinois Chicago, Đại học Illinois State, Đại học Wisconsin… Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại Mỹ một năm.

Trường Delaware County Community College là một trong những trường cao đẳng đạt chuẩn của Mỹ, tọa lạc tại thành phố Media cách Philadelphia 30 phút chạy xe. Trường có nhiều chính sách ưu đãi dành cho các sinh viên quốc tế như: tư vấn, hướng nghiệp chuyển tiếp vào các trường đại học.

Trường College of Central Florida tọa lạc tại thành phố Ocala, bang Florida. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới ẩm khá lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành học và chương trình anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế.

Trường West Hills Community College tọa lạc ngay giữa hai thành phố nổi tiếng: San Francisco và Los Angeles. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp tại các trường đại học uy tín như: UC Berkeley, California State Long Beach…

Liên hệ: Văn phòng Access American Education (AAE)

Địa chỉ: 31A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Website: www.aaevietnam.com, Email: http://vnexpress.net//info@aaevietnam.com
Đăng ký tham gia chương trình, liên hệ hotline (08) 38274243.

(Nguồn: AAE)

 
Đại học Hoa Sen xét tuyển 50 chỉ tiêu ngành Thiết kế đồ họa
Thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình cộng ba năm THPT từ sáu trở lên và thỏa mãn một số điều kiện.
GD