Thứ hai, 23/4/2012 | 16:21 GMT+7
|
Thứ hai, 23/4/2012 | 16:21 GMT+7

Ngày hội thường niên du học Singapore 2012

Chương trình được tổ chức lúc 14h ngày 28/4 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Học sinh đăng ký du học tự túc có cơ hội nhận học bổng giá trị.

g

Đại diện các trường hàng đầu tại Singapore sẽ giúp học sinh lựa chọn ngành học, trường học phù hợp. Học sinh cũng được tư vấn các điều kiện có lợi khi nhập học tại các trường. Ngày hội cũng là một dịp bạn gặp gỡ, trao đổi với đông đảo bạn bè và các đối tác, giúp học sinh mở rộng quan hệ xã hội và kết bạn.

Các trường được giới thiệu trong chương trình:

Trường cao đẳng SDH- School d'Hospitality chuyên đào tạo ngành khách sạn, có liên kết với trường Vatel của Pháp, cung cấp cho các bạn những khóa học chất lượng với cơ hội đi thực tập hưởng lương cao.

Học viện ERC với các chương trình học bổng và hỗ trợ đặc biệt.

Học viện Informatic có lợi đối với các bạn muốn chuyển tiếp từ các trường Aptech bách khoa, FPT và các trường về công nghệ thông tin khác để sang Singapore. Trường có nhiều khóa học phong phú.

Đại học James Cook tại Singapore. Đây là trường đại học James Cook của Australia được đặt tại Singapore với các khóa học chất lượng quốc tế, phù hợp với các bạn muốn học các chuyên ngành về kinh doanh, du lịch, tài chính, ngân hàng, kế toán...

TMIS Business school: chuyên đào tạo trong sinh viên trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn và các lĩnh vực liên quan tới kinh doanh.

Trường Boston Business School (BBS): đào tạo các khóa kinh doanh với khả năng thực tập có hưởng lương.

Trường cao đẳng SHRM: chuyên đào tạo du lịch khách sạn, liên kết với trường SHML của Thụy Sĩ giúp các bạn được học một chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với bằng cấp quốc tế, cơ hội đi thực tập hưởng lương tại Singapore và Thụy Sĩ.

Trường Genetic Computer School Singapore: chuyên đào tạo về ngành máy tính và công nghệ thông tin.

Công ty Cầu Xanh với những dịch vụ chuyên nghiệp của nhóm chuyên tư vấn du học Singapore mang tên BB Merlion sẽ xét hồ sơ trực tiếp và hỗ trợ xin nhập học, xin visa; hỗ trợ xin học bổng, xin giảm học phí, xin giảm phí ghi danh... mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Học sinh sẽ được tặng phí dịch thuật, công chứng hồ sơ và vé máy bay du học Singapore.

Liên hệ: Công ty TNHH Cầu Xanh 

3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.
Email.: study@bridgeblue.edu.vn.
Website: www.bridgeblue.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocBB

(Nguồn: Cầu Xanh)

 
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
Mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào thuộc tỉnh nào?
"Mình đi, mình có nhớ mình/ Tân Trào, Hồng Thái, mái đình cây đa" là những câu thơ nổi tiếng trong bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu.
GD