Thứ ba, 11/10/2016 | 13:00 GMT+7
|
Thứ ba, 11/10/2016 | 13:00 GMT+7

Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 8

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM với sự tham dự của hơn 100 trường chất lượng ở Canada với nhiều cấp học khác nhau. 

Canada là một trong những quốc gia có mức chi tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao trong khối G8. Năm 2015, có 354.491 sinh viên quốc tế tới đây. Tại Canada, du học sinh được học với đội ngũ giảng viên chất lượng.

ngay-hoi-giao-duc-canada-lan-thu-8

Hơn 100 trường có nền giáo dục chất lượng tham dự ngày hội giáo dục Canada lần thứ 8.

Ngày hội giáo dục Canada lần thứ 8 quy tụ nhiều trường danh tiếng với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm. Chi tiết xem tại www.giaoduccanada.org hoặc EduCanada.ca.

Thời gian, địa điểm tổ chức:

Thành phố

Thời gian

Địa điểm

Đà Nẵng

16h30-20h
Thứ 4, ngày 12/10

khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng

Hà Nội

9h-15h
Thứ 7, ngày 15/10

khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

TP HCM

9h-16h
Chủ Nhật, ngày 16/10

GEM Centre, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1

Sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Canada, bên cạnh việc quay về nước với văn bằng tốt nghiệp khóa học giá trị và được công nhận toàn cầu, bạn còn có thể tiếp tục ở lại, tích lũy kinh nghiệm và vốn tri thức tại Canada. Kinh nghiệm làm việc giúp bạn có thêm điều kiện để định cư vĩnh viễn tại đây.

Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWPP) được cấp từ 1 đến 3 năm, cho phép sinh viên đã tốt nghiệp tại một trường sau trung học của Canada tham gia làm việc lấy kinh nghiệm. Kỹ năng làm việc đã đạt được thông qua các PGWPP giúp sinh viên đủ điều kiện thường trú tại Canada thông qua chương trình Canadian Experience Class.

Để có được kinh nghiệm làm việc quốc tế giá trị khi đang học, bạn có thể lựa chọn các chương trình co-op hoặc chương trình thực tập tại các trường cao đẳng và đại học của Canada. Vị trí làm việc như một phương tiện để nâng cao tính thực tiễn của chương trình giảng dạy. Sinh viên được sắp xếp xen kẽ học kỳ trên lớp và áp dụng kiến thức đó qua các việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu.

polyad

Phụ huynh, học sinh tham dự chương trình được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Chương trình Co-op khá cạnh tranh. Các ứng viên cần có kết quả học tập tốt và trải qua một cuộc phỏng vấn để ứng tuyển. Chương trình thường bắt đầu vào cuối năm thứ hai của sinh viên. Điều này cho phép học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc trong năm đầu tiên.

Hầu hết các chương trình Co-op sẽ liên kết với những công ty địa phương ngoài trường. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể lựa chọn các công ty ngoài địa phương hoặc công ty quốc tế nếu được tuyển dụng. Sinh viên cũng được khuyến khích để tìm vị trí co-op của riêng của mình.

Co-op hay chương trình thực tập là cách để trang trải một phần chi phí kỳ học tới, đồng thời bổ sung và hoàn thiện sơ yếu lý lịch của bạn với kinh nghiệm làm việc và đạt được những mối liên hệ trong kinh doanh.

ngay-hoi-giao-duc-canada-lan-thu-8-2

Các bạn trẻ có thể tiếp cận, tìm hiểu tìm cho mình khóa học phù hợp, đạt được văn bằng giá trị và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, định cư tại ngày hội giáo dục Canada 2016.

Canada là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Các chương trình giáo dục khá linh hoạt, không ngừng thay đổi để phù hợp với học sinh, sinh viên và nhu cầu của thị trường việc làm. Bằng cấp tại Canada đều được công nhận tại các nước phát triển. Du học sinh tại Canada luôn có cơ hội khi muốn tham gia chương trình sau đại học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Trong khi đó, sinh viên tốt nghiệp tại đây cũng có thể hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào.

(Nguồn: Du học Canada)

 
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại quận 7, TP HCM
Trong ngày khai trương, học sinh được ưu đãi học phí, tặng ba lô, học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí...
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD