Thứ năm, 13/7/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 17:00 GMT+7

Ngày hội các trường trung học công lập bang Victoria

Học sinh được giải đáp thắc mắc về thông tin trường, ngành học, học phí, điều kiện tuyển sinh, thủ tục, visa du học.

Vào ngày 19/7, StudyLink sẽ tổ chức ngày hội thông tin các trường trung học công lập bang Victoria, Australia. Sự kiện diễn ra lúc 17h30-19h ngày 19/7 tại trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

Phụ huynh và học sinh được giải đáp thắc mắc về thông tin trường, ngành học, học phí, điều kiện tuyển sinh, quy trình, thủ tục hồ sơ, visa du học… bởi các giám đốc tuyển sinh nước ngoài và chuyên viên tư vấn của Công ty Du học StudyLink.

Đặc biệt, chương trình có mời các họa sĩ tài hoa đến vẽ Henna miễn phí cho những bạn có niềm đam mê bộ môn nghệ thuật này.

Khách tham dự khi ký thỏa thuận du học từ ngày 19/7 đến hết 31/8 sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn của StudyLink như hỗ trợ lệ phí thị thực du học Australia trị giá 3 triệu đồng; miễn phí ghi danh trị giá 4,4 triệu đồng.

Ngoài ra, người tham dự nhận một suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với giải nhất - một phần quà trị giá 6 triệu đồng, giải nhì - một phần quà trị giá 2 triệu đồng, giải ba - 10 phần quà tặng trị giá 125.000 đồng trao vào mỗi cuối quý.

Học sinh nhận thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn từ StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2,2 triệu đồng khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học tại công ty; học bổng 100% học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại StudyLink và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.

Quà tặng có kèm theo điều kiện.

ngay-hoi-cac-truong-trung-hoc-cong-lap-bang-victoria

Danh sách 13 trường tham dự:

- Victorian Government Schools
- International Student Coordinator, Essendon Keilor College
- Kew High School
- Westall Secondary College
- Cheltenham Secondary College
- Lilydale Heights College
- Wellington Secondary College
- McClelland College
- Brighton Secondary College
- Mentone Girls Secondary College
- Mentone Girls Secondary College
- Parkdale Secondary College
- Frankston High School

Xem thêm thông tin tại đây.

Australia là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc trên thế giới. Melbourne thuộc bang Victoria là một trong những thành phố đáng sống nhất. Nơi đây còn là lựa chọn thú vị cho những bạn thích cuộc sống hiện đại ở một thành phố lớn, nhưng không quá náo nhiệt.

Ngoài nền văn hóa đa dạng, chất lượng đào tạo ở các trường thuộc bang Victoria được công nhận là tốt trên thế giới. Chính phủ đất nước này thường xuyên đưa ra những chính sách khuyến học, không yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ IELTS, bậc phổ thông theo hệ 12 năm ứng với chương trình đào tạo tại Việt Nam.

Học phí trung bình dao động từ khoảng 10.000 đến 13.500 AUD mỗi năm. Mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, phụ huynh đủ điều kiện đi cùng để chăm sóc con em. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học sẽ có nhiều cơ hội vào trường đại học danh tiếng tại Australia cũng như nước ngoài.

Đăng ký tham dự tại trụ sở StudyLink. Điện thoại: (028) 3925 6731. Hotline: 091 171 4488. Website: www.studylink.org. Facebook: studylink.international.

(Nguồn: StudyLink)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD