Thứ tư, 8/8/2012 | 14:00 GMT+7
|
Thứ tư, 8/8/2012 | 14:00 GMT+7

Ngành sản xuất hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh tại Anh

Đại học Teesside của Anh được xếp hạng 20 trên thế giới về đào tạo sản xuất phim hoạt hình hoặc nghệ thuật thị giác. Ngành này được công nhận bởi Hội đồng chuyên ngành công nghệ kỹ xảo sáng tạo Skillset.

Các dự án phim như Avatar, Harry Potter, Kung-fu Panda, Aladdin, Người đẹp và quái thú… được thực hiện bởi các cựu sinh viên của trường. Khuôn viên đại học Teesside là địa điểm và đồng thời là nhà tổ chức Liên hoan phim Hoạt hình Animex ở châu Âu.

Ngoài ngành học kể trên, đại học Teesside còn được công nhận là trường có chất lượng cao về các ngành nghề như: điều dưỡng, sức khỏe, thiết kế và nghệ thuật, tin học, kỹ sư điện điện tử, lịch sử, công tác xã hội, thể thao... Theo khảo sát chất lượng của trường thì ngành thiết kế và nghệ thuật đứng thứ 36 trong tổng xếp 79; ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin đứng 58 trong tổng số 100; ngành kinh doanh và quản lý đứng 53 trong tổng xếp 113 (Theo nguồn khảo sát của University Guide 2010).

hocsinhcuaworldiwideeducationaoxanh-1352
Học sinh của Worldiwide Education.

Đại học Teesside giảng dạy các khóa học từ tiếng Anh đến dự bị đại học, đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, kinh doanh và luật, marketing và quảng cáo, quản trị quốc tế, máy tính ứng dụng, khoa học máy tính, thông tin và công nghệ truyền thông, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa, hoạt hình, thiết kế games, tâm lý, giáo dục, kỹ sư dân dụng, kỹ sư hàng không, kỹ sư điện tử, kỹ sư cơ khí, sức khỏe, luật, truyền thông và báo chí, nghệ thuật, âm nhạc, môi trường, thể thao, MBA… Teesside là một trong số các trường cho phép sinh viên đã hoàn tất khóa học cao đẳng, cao đẳng nâng cao, hoặc các chương trình quốc tế tại Việt Nam chuyển tiếp vào năm cuối đại học.

Một số thành tích của trường: đại học của năm theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education năm 2009 (University of the Year 2009 - 2010); nằm trong top 2 các trường đại học hiện đại theo Times Higher Education Student Experience Survey 2010; giành được 7 giải “National Teaching Fellowships (giải thưởng dành cho các nhà cung cấp giáo dục có thành tích xuất sắc trong giảng dạy); rop 4 ở Anh về mức độ an toàn dành cho sinh viên quốc tế (theo khảo sát sinh viên quốc tế 2008 - 2010).

Trường đầu tư 130 triệu GBP cho khuôn viên của trường tại trung tâm thành phố Middlesbrough (cách London 3,5 tiếng bằng hệ thống giao thông công cộng). Thông tin về khuôn viên trường, xem tại đây.

Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trường cấp học bổng trị giá 1.500 GBP cho mỗi năm khi sinh viên đăng ký nhập học. Ngoài ra, sinh viên còn nhận được voucher trị giá 3 triệu đồng và miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật từ Công ty du học Worldwide Education. Sinh viên có thể đăng ký tại đây.

Sinh viên quan tâm học bổng, tìm hiểu về trường và đời sống sinh viên tại Anh, có thể tham dự buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường được tổ chức lúc 16h ngày 10/8 tại 25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM. Đăng ký tham gia hội thảo theo số: 0913313154.

(Nguồn: WWE)

 
Đại học Hoa Sen xét tuyển 50 chỉ tiêu ngành Thiết kế đồ họa
Thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình cộng ba năm THPT từ sáu trở lên và thỏa mãn một số điều kiện.
GD