Thứ ba, 20/9/2016 | 09:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 20/9/2016 | 09:00 GMT+7

Miễn 100% phí dịch vụ du học Canada

Fleming College và Du học Dương Minh sẽ miễn phí đưa đón du học sinh tại sân bay, 1,7 triệu đồng phí đăng ký và 100% phí dịch vụ làm hồ sơ visa.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Canada có thể tham dự hội thảo diễn ra vào 15h30, thứ Bảy, ngày 24/9, tại 311 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM. Hội thảo là sự kết hợp giữa trường Cao đẳng Fleming College và Tư vấn du học Dương Minh. Hội thảo sẽ cung cấp thông tin hồ sơ xin visa, thông tin về trường học với nhiều hỗ trợ từ trường và công ty, giúp các bạn học sinh dễ dàng có visa.

polyad

Sinh viên du học tại Canada sẽ có cơ hội ở lại làm việc và định cư.

Fleming College là học viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới với sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng giáo dục cao và chất lượng cuộc sống. Hai cơ sở chính của trường được đặt tại các thành phố sôi động, nằm giữa thủ đô của Canada là Ottawa và thủ phủ kinh tế Toronto. Cơ sở lớn nhất của Fleming tọa lạc tại thành phố Peterborough đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh, khách sạn, y tế và sức khỏe, phát triển cộng đồng, luật và tư pháp, thương mại và công nghệ, nghệ thuật và khoa học, tiếng Anh. Đặt biệt, cơ sở tại thành phố Lindsay lnổi tiếng với các chương trình tập trung vào lĩnh vực môi trường và khoa học tài nguyên thiên nhiên.

Trường cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo toàn thời gian với các hệ cao đẳng, cử nhân cao đẳng nâng cao, các chứng chỉ sau đại học gồm quản trị du lịch khách sạn, y khoa, dược, quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin... Tất cả chương trình đều tối đa hóa việc thực hành trong học tập.

Trường và Du học Dương Minh sẽ đưa đón du học sinh tại sân bay miễn phí; miễn 1,7 triệu đồng phí đăng ký; miễn 100% phí dịch vụ làm hồ sơ visa Canada. Du học sinh được phép ở lại Canada làm việc 2 - 3 năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học lớn như Đại học York, Toronto Ontario; Đại học Carleton, Ottawa, Ontario... Với 3 kỳ nhập học trong năm tháng 1, tháng 5, tháng 9, du học Canada giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn thời gian nộp hồ sơ và xin visa.

polyad

Fleming College là học viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới với sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng giáo dục cao và chất lượng cuộc sống.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình cấp bằng cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau trung học:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.
- IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học

- Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.
- IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Lưu ý: Yêu cầu đầu vào với một số ngành thuộc ngành y sẽ cao hơn.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với các trường học chất lượng cao, Tư vấn du học Dương Minh trực thuộc Ngoại ngữ Dương Minh tặng các bạn 3,6 triệu đồng phí visa du học Mỹ, khóa học IELTS và miễn phí làm hồ sơ xin visa cho ba mẹ sang thăm con. Ngoài du học Mỹ, Dương Minh còn là đối tác tin cậy của các trường tại Mỹ, Tây Ban Nha, Australia, Singapore, New Zealand. Đối với hồ sơ của các nước này, công ty  đều có phần hỗ trợ riêng khi các bạn đến tư vấn.

Liên hệ Tư vấn du học Dương Minh:

Địa chỉ: 311 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3995 3814.
Website: duongminh.edu.vn.
Facebook: facebook.com/Du.Hoc.Duong.Minh/

(Nguồn: Tư vấn du học Dương Minh)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD