Thứ ba, 8/11/2011 | 10:38 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2011 | 10:38 GMT+7

Luyện thi SAT @ OEA Vietnam

Bắt đầu từ tháng 11, Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam) khai giảng các lớp luyện thi SAT (Scholastic Assessment/Aptitude Test). Học viên sẽ được tặng toàn bộ giáo trình khóa học và cẩm nang Du học Mỹ với hơn 600 trường đại học và cao đẳng.

Ngoài ra, học viên còn được tư vấn thông tin học bổng du học Mỹ lên đến 100% học phí; và tham gia các buổi gặp gỡ và phỏng vấn tìm kiếm cơ hội học bổng với đại diện các trường tại Mỹ do BrainClick/OEA Vietnam tổ chức. Các giảng viên Việt Nam và bản ngữ tham gia luyện thi SAT tại OEA Vietnam đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ và đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

hg

SAT là một trong những bài thi chuẩn quốc tế xét tuyển đầu vào các trường đại học Mỹ. Các học sinh nước ngoài muốn theo học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. SAT đồng thời cũng đánh giá kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề - kỹ năng mà học sinh học được từ trường cấp 2 và cấp 3. Kỳ thi SAT gồm 3 phần chính: viết, đọc hiểu và toán.

Mục tiêu khóa luyện thi SAT @ OEA Vietnam là giúp học viên củng cố kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng cần thiết phục vụ cho bài thi; làm quen với cấu trúc bài thi; các dạng câu hỏi và cách tính điểm cho mỗi phần thi; phát triển các kỹ năng làm bài hiệu quả với các dạng câu hỏi và hợp phần bài thi, làm quen và cọ xát các dạng bài thi thử; và đặc biệt bổ sung phần kiến thức về xác suất và thống kê trong phần thi toán. Khóa học cũng tập trung ôn tập ngữ pháp và vốn từ vựng, rèn luyện các chiến lược làm bài và trải nghiệm tâm lý thi thực thông qua các bài thi trong suốt khóa học.

Hầu hết học sinh học ở bậc THPT đều thi SAT bởi nhiều trường cao đẳng và đại học sử dụng SAT là thước đo tuyển sinh. SAT là bước đi đầu tiên đúng đắn nhằm tìm kiếm trường đại học tốt nhất và phù hợp nhất với học sinh. Tuy nó chỉ là một trong nhiều yếu tố để nhà trường xem xét điều kiện đầu vào của học sinh nhưng thực tế là dự đoán chính xác khả năng thành công của học sinh tại bậc đại học. Với kết quả bài thi SAT, học sinh hoàn toàn có lợi thế nắm bắt cơ hội học bổng và đạt điều kiện nhập học tại các trường đại học ở Mỹ và các nước khác.

Là thành viên của mạng các trường Anh ngữ Quốc tế của Học viện Anh ngữ Oxford tại Anh, OEA Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đào tạo và quản lý chất lượng theo chuẩn của OEA Anh. Các chương trình đào tạo theo Khung trình độ tiếng Anh chuẩn của Cộng đồng chung châu Âu (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages) và Hệ thống bài thi chuẩn Quốc tế của Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge (Cambridge ESOL Exams) và Hội đồng Khảo thí Mỹ (ETS). OEA Vietnam Đơn vị tổ chức thi BULATS tại Việt Nam được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí đại học Cambridge.

Để tham gia khóa luyện thi @ OEA Vietnam, các em học sinh cần tham gia bài kiểm tra để xác định trình độ và xếp lớp. Bộ phận Tư vấn OEA sẽ tư vấn khóa học và mô hình giảng viên (100% giáo viên Việt Nam hoặc kết hợp 50/50 giáo viên bản ngữ và Việt Nam) phù hợp với trình độ của học viên.

Học viên đăng ký kiểm tra xếp lớp (miễn phí) SAT trực tiếp tại OEA Vietnam hoặc trên trang "Đăng ký" của website.

Thông tin về bài thi SAT 1 (Reasoning), đăng ký thi, lịch thi, lệ phí thi, kết quả và các thông tin hữu ích khác xem tại đây.

(Nguồn: OEA News)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD