Thứ hai, 10/7/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 10/7/2017 | 08:00 GMT+7

Lợi thế của học viện chuyên đào tạo du lịch IFT

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bằng cấp quốc tế, mức học phí phù hợp... là những điều thu hút học sinh tại Institute for Tourism Studies (IFT).

Để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng tăng cao, lĩnh vực du lịch đòi hỏi cần có những dịch vụ tốt dành cho du khách trong và ngoài nước, cùng nhân lực dồi dào, lành nghề. Do vậy, muốn tham gia vào lĩnh vực thú vị và giàu tiềm năng này, ngoài đam mê yêu thích, sinh viên còn cần được đào tạo một cách chuyên nghiệp.

Học viện trẻ tuổi có chất lượng đào tạo nổi tiếng

Institute for Tourism Studies (IFT) ra đời vào năm 1995 với nhiệm vụ quan trọng là đào tạo ra một đội ngũ nhân lực xuất sắc phục vụ cho sự phát triển của lĩnh vực du lịch, không chỉ của riêng Macao mà còn cho cả khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cơ sở đào tạo chính của nhà trường được đặt tại Colina de Mong-Ha và một cơ sở khác đặt tại Taipa, cả hai đều thuộc Macao, Trung Quốc.

Trường cung cấp chủ yếu các khóa đào tạo cử nhân (4 năm). Ngoài ra, sinh viên còn có thể tìm thấy các chương trình đào tạo chứng chỉ Diploma (1,5-2 năm) và ngắn hạn khác. Trong đó, các chuyên ngành nổi bật của trường là: Kinh doanh Du lịch, Marketing, Quản lý Di sản, Quản lý Khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực, Quản lý Sự kiện…

polyad

Chất lượng giáo dục uy tín

Tuy là một học viện trẻ tuổi chỉ hơn 20 năm kinh nghiệm, nhưng IFT đã khẳng định uy tín giáo dục và sự tín nhiệm của quốc tế. IFT được công nhận về chất lượng giáo dục bởi Tổ chức du lịch thế giới Liên Hợp Quốc (UNWTO.TedQual) và hiện là một trong những thành viên của Hiệp hội quản lý Di sản châu Á (AAHM), dưới sự cố vấn của UNESCO và ICCROM. Theo bình chọn mới nhất của QS World University Rankings by Subject 2017, IFT được vinh danh ở vị trí thứ 2 trong khu vực châu Á và xếp hạng thứ 18 trên thế giới.

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Dù là sinh viên trong nước hay quốc tế, bạn vẫn được hưởng những điều kiện học tập tốt nhất tại IFT.

Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với nhiều trang thiết bị giáo dục hiện đại. Đội ngũ giảng viên của IFT là các chuyên gia đến từ 15 quốc gia và khu vực với chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn.

Tập trung ở lĩnh vực du lịch, IFT có khá nhiều chuyên ngành cũng như nhiều mức độ đào tạo dành cho nhiều đối tượng khác nhau, đem lại sinh viên cơ hội lựa chọn đa dạng.

Chất lượng giáo dục của IFT đã được quốc tế kiểm định và công nhận. Vì vậy, sở hữu một tấm bằng từ IFT có thể giúp sinh viên tìm một việc làm như ý.

Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp

Trong những năm gần đây, Macao đã phát triển như là một trung tâm du lịch và giải trí thế giới. Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế, triển lãm và sự kiện ngày càng mở rộng quy mô tại Macao, sinh viên IFT không chỉ thực tập, mà còn có nhiều cơ hội việc làm phong phú tại những tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng sau tốt nghiệp.

polyad

Khí hậu thuận lợi

Với điều kiện khí hậu, văn hóa không có nhiều nét khác biệt, Macao là một điểm đến du học phù hợp cho sinh viên châu Á. Các bạn sẽ dễ dàng thích nghi với cuộc sống năng động tại đây và không phải đối mặt với khái niệm sốc văn hóa.

Học phí phù hợp

Mức học phí các khóa học Cử nhân và Diploma cho sinh viên quốc tế tại IFT dao động khoảng 31.200 MOP một năm, tương đương khoảng 88 triệu đồng.

Trong hàng loạt các điểm đến du học phổ biến hiện nay, đào tạo về du lịch là mảng được chú trọng. Không khó để bạn có thể tìm kiếm một khóa học tốt về du lịch tại Mỹ, Canada, Australia, New Zealand hay Đức, Pháp, Anh và nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, nếu là một sinh viên châu Á và đang tìm kiếm một khóa học du lịch chất lượng với chi phí phải chăng, Institute for Tourism Studies (IFT) - học viện chuyên đào tạo về du lịch tại Macao, Trung Quốc sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Thông tin liên hệ tại đây. Hotline: 0888381099

(Nguồn: IFT)

 
Điểm chuẩn vào đại học tốp đầu sẽ tăng
Bách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Y Hà Nội... dự kiến tăng điểm chuẩn. Trường tốp giữa như Xây dựng, Thủy lợi điểm trúng tuyển không thấp hơn năm trước.
GD