Thứ sáu, 14/10/2016 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/10/2016 | 10:00 GMT+7

Lợi thế khi du học dự bị tại Anh

Học sinh chưa đủ tuổi hoặc chưa đạt yêu cầu để vào trường vẫn có thể học tại các đại học danh tiếng và sở hữu bằng cấp, chứng chỉ quốc tế.

Học đại học dự bị là lựa chọn của nhiều học sinh khi chưa thể đáp ứng các yêu cầu đầu vào tại các trường danh tiếng. Với hình thức này, du học sinh vẫn học tập trong khuôn viên của những trường đại học lớn nước Anh, với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

Các em được cung cấp kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kỹ năng học đại học tốt nhất; sở hữu bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

tieu-deduong-toi-thanh-cong-nho-du-bi-dai-hoc

Dưới đây là 5 tập đoàn giáo dục lớn tại Anh có khóa học dự bị đại học:

Tập đoàn CEG

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, GCSE, A level, IB, dự bị đại học, năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ… Tập đoàn có chất lượng hàng đầu Anh quốc, trong đó khóa dự bị đại học được đánh giá cao và thu hút lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện CEG có các suất học bổng lên đến 35% học phí khóa dự bị đại học, năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ.

Tập đoàn Kaplan

Kaplan là tổ chức giáo dục lớn trên thế giới đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Theo học tại Kaplan, sinh viên được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật có thiết kế bởi các trường đại học. Hoàn thành chương trình dự bị đại học, sinh viên có thể nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học hàng đầu khác của  Anh và thế giới.

Kaplan đào tạo các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ với tiêu chuẩn quốc tế. Kaplan đang tuyển sinh các chương trình với học bổng tới 50% học phí.

Tập đoàn INTO

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Anh quốc, đào tạo các khóa tiếng Anh, A level, dự bị đại học, năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ. Trường giúp sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của các đại học danh tiếng.

Tại INTO, sinh viên học tập trong một môi trường thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường của tập đoàn đều nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc ở Anh.

Các khóa học dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải, nhiều cơ hội học bổng 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

Hàng năm, INTO đón nhận sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế gồm chỗ ăn ở có chất lượng cao. 

Tập đoàn Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas (IBT trước đây) là hệ thống các học viện toàn cầu và là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào đại học.

Sinh viên có nhiều lựa chọn thích hợp tại Navitas từ các khóa học, thời gian học, địa điểm và được liên kết với các trường đại học hàng đầu ở Anh, Australia, Canada. Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas.

Tại Anh quốc, hệ thống Navitas có các học viện đặt ở London, Wales, Cambridge… Tập đoàn giảng dạy các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng (đại học năm nhất) và sau đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Tập đoàn giáo dục Navitas dành một số suất học bổng trị giá 50% học phí cho những sinh viên xuất sắc. Sinh viên chưa có điểm tiếng Anh có thể làm bài thi Pearson test miễn phí của Navitas.

Tập đoàn Study Group

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục lớn thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và dự bị đại học, năm thứ nhất đại học dành cho sinh viên quốc tế; dự bị thạc sĩ cho sinh viên mong muốn vào học các khóa học tiếp theo tại các trường đại học hàng đầu của Anh.

Study Group là đối tác của gần 200 trường đại học tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường đại học mong muốn.

Tại Study Group, học sinh học tập ngay trong khuôn viên của trường đại học, sĩ số lớp nhỏ, được quan tâm mọi vấn đề học tập, đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại. Đội ngũ giáo viên ở đây giàu kinh nghiệm đến từ 16 trường đại học danh tiếng trên toàn Anh quốc.

Sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học dự bị đại học, năm 1 đại học và dự bị thạc sĩ sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 3.000-8.000 bảng Anh. Đăng ký nhận tư vấn về học bổng tại đây

Tham khảo danh sách các campus của các trường đại học liên kết với tập đoàn CEG, Kaplan, INTO.

CEG Đại học Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College (trực thuộc Đại học London), Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland và Hull.
Kaplan City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, York, Brighton, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow, West of England.
INTO East Anglia University, Exeter University, Newcastle University, Manchester University, Glasgow Caledonian University, City University London, Queen’s University Belfast, St Geogre’s University of London, Manchester Metropolitan University, University of Gloucestershire, University of Stirling.
Study Group Đại học Leicester, Lancaster, Sheffield, Sussex, Surrey, Coventry London Campus. Keele, Huddersfield, Kingston, Liverpool John Moores, Lincoln, Leeds, Leeds Metropolitan, Royal Holloway, Strathclyde, Instituto Marangoni.
Navitas Brunel, Hertfordshire, Swansea, Anglia Ruskin, Portsmouth, Plymouth, Birmingham.

VISCO miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, visa thành công cao. 

Liên hệ VISCO:
Hà Nội: tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình. Điện thoại: 04.3726 1938; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn.

Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. Điện thoại: 031 3950748/3786158; Email: viscohp@visco.edu.vn.

TP. HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3. Điện thoại: 08 3832 8416; Email: viscohcm@visco.edu.vn.

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. Điện thoại: 0511.3552 596/97; Email: viscodn@visco.edu.vn.

Hotline: 0908 780 560 - 0943 396 047.
Facebook: duhocvisco; Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Website: www.visco.edu.vn

(Nguồn: VISCO)

 
GD