Thứ ba, 1/11/2011 | 16:14 GMT+7
|
Thứ ba, 1/11/2011 | 16:14 GMT+7

Hội thảo trường Shelton International College, Singapore

Hội thảo giới thiệu chương trình THCS, phổ thông, đại học và làm việc tại Singapore trong 6 tháng dành cho sinh viên Việt Nam của trường được tổ chức lúc 17h ngày 5/11 tại BrainClick/ OEA Vietnam và lúc 14h ngày 6/11 tại đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

d

Shelton International College là đơn vị đào tạo từ bậc trung học cơ sở lên tới đại học, thạc sĩ có chất lượng tốt và uy tín tại Singapore. Trường là một trong số những trường tư thục đạt chứng nhận Edutrust trong năm 2010 do Hội đồng giáo dục tư nhân (CPE) đánh giá nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục tư thục trong việc bảo vệ quyền lợi sinh viên và chứng nhận chất lượng giáo dục Singapore (SQC –PEO).

Shelton International College cung cấp các chương trình GCE O-level (lớp 9-10), GCE A-level (lớp 11-12), đại học và thạc sĩ các chuyên ngành truyền thông đại chúng, quản trị du lịch khách sạn, quản lý kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản lý marketing.

Trường liên kết thành công với đại học Stafffordshire tại Anh với 16.000 sinh viên theo học. Sinh viên học tập tại trường không những được giảng dạy bởi chính giảng viên đến từ đại học Stafffordshire mà còn được trải nghiệm môi trường kinh doanh năng động tại Singapore. Với các kỳ nhập học linh hoạt vào các tháng trong năm, học sinh tham gia học tập tại trường có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các khóa học tiếng Anh, các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế FCE.

Shelton International College thiết kế chương trình làm việc có trả lương dành cho các sinh viên Việt Nam trong thời gian 8 tháng. Theo chương trình này, sinh viên được phép làm việc 6 tháng tại Singapore sau 2 tháng học lý thuyết tại trường.

Liên hệ: BrainClick Vietnam/OEA Vietnam

Tòa nhà C8, Số 343, Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3232-1318 hoặc Email: studyabroad@brainclick-vietnam.com
Website: http://www.oea-vietnam.com/

(Nguồn: OEA Vietnam)

 
GD