Thứ năm, 16/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 11:00 GMT+7

Hội thảo trường Quản lý Khách sạn William Blue, Australia

Chương trình diễn ra vào 9h ngày 18/3 tại Khách sạn One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng. 

Hội thảo do Công ty Tư vấn Du học Tài Minh tổ chức. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký qua hotline 0905142383. 

William Blue College Of Hopspitality Management là một trong những trường đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn lâu đời tại Australia. Trường thành lập vào năm 1990 và lấy theo tên doanh nhân hàng đầu ngành du lịch khách sạn tại Australia. 

William Blue là học viện chuyên sâu về quản lý du lịch nhà hàng khách sạn trực thuộc trường Đại học Torrens, Australia. Đây là một trong 19 trường đại học được Chính phủ Australia chấp nhận sinh viên du học không cần chứng minh tài chính.

Trường nằm ở khu The Rocks thuộc trung tâm Sydney, cách Circular Quay 5 phút đi bộ. Địa điểm là nơi tập trung nhiều khách sạn và nhà hàng, thuận tiện cho sinh viên tìm nhà ở và việc làm thêm hay thực tập.

hoi-thao-truong-quan-ly-khach-san-william-blue-australia

William Blue là một trong những đại học đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn lâu đời tại Australia. 

Sinh viên của trường được thực hành trong nhà hàng William Blue Dining, nằm trong top 30 nhà hàng nổi tiếng nhất Sydney (theo Tripadvisor). Nơi này phục vụ những thực khách thật sự, giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế với công việc. 

Sinh viên của tất cả các khóa ở William Blue sẽ học tập tại Campus Sydney. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có cơ hội ở lại Australia làm việc từ 18-24 tháng (tùy thuộc vào bậc học Associate Degree, Bachelor). Hầu hết các khoá học đều bao gồm 600-800 giờ thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và hỗ trợ tài chính trong thời gian học tập.

hoi-thao-truong-quan-ly-khach-san-william-blue-australia-1

Gwangho Choi (bên trái), cựu sinh viên William Blue, là người giành giải Master Chef Hàn Quốc mùa 2014.

Chuyên ngành Quản trị Ẩm thực (Culinary Management) tại William Blue có học phí 23,28 AUD một năm. Các lựa chọn gồm Cao đẳng nâng cao Quản trị ẩm thực với thời gian học 2 năm và đại học Quản trị ẩm thực có thời gian 3 năm học. 

Sau khi tốt nghiệp, ngoài tấm bằng cao đẳng hoặc cử nhân, sinh viên được cấp thêm chứng chỉ Certificate IV in Commercial Cockery làm lợi thế trong lĩnh vực ẩm thực của ngành công nghiệp khách sạn. 

Học phí ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và  Dịch vụ khách hàng (Hospitality Management), Quản trị Sự kiện (Event Management) và Quản trị Du lịch (Tourism Management) đều ở mức 21.280 AUD một năm. Các lựa chọn gồm cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân đại học với thời gian học lần lượt là một, hai và ba năm.

(Nguồn: Công ty Tư vấn Du học Tài Minh)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD