Thứ hai, 3/4/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 3/4/2017 | 08:00 GMT+7

Hội thảo trường IMI, Thụy Sĩ

Sự kiện diễn ra vào 16h chủ nhật ngày 9/4 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Chương trình có sự tham dự của giáo sư Gavin Cardwell đến từ trường IMI. Phụ huynh và học sinh quan tâm đến hội thảo có thể đăng ký tham dự tại đây

Thụy Sĩ có 8 triệu dân nhưng có tới 8 trường đại học đều lọt vào top hàng đầu thế giới. Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn được khai sinh ở Thụy Sĩ nên chất lượng và bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn cầu.

hoi-thao-truong-imi-thuy-si

Khuôn viên phía sân sau trường IMI.

Trường IMI (International Management Institute) chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn do chính người Thuỵ Sĩ thành lập và quản lý. Đại diện Công ty Cầu Xanh cho biết IMI chuyên cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập ở cả Thuỵ Sĩ lẫn phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè.

hoi-thao-truong-imi-thuy-si-1

Đại diện Công ty Cầu Xanh thăm sinh viên của công ty đang theo học tại IMI.

Bằng cấp của IMI có giá trị quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này được cấp bằng Thụy Sĩ, đồng thời nhận được bằng của Anh do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Sinh viên tại đây nhận bằng kép cử nhân và thạc sĩ cũng như cao đẳng và cao đẳng nâng cao được cấp bởi hai trường kể trên. 

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành như sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực... và các bậc học từ chứng chỉ tới chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

hoi-thao-truong-imi-thuy-si-2

IMI đào tạo các chuyên ngành về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ.

Theo đại diện Công ty Cầu Xanh, điểm nổi bật của trường IMI là hỗ trợ về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ các mối quan hệ, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Một số tập đoàn đối tác của IMI là Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai...

Tham khảo thêm thông tin về trường IMI tại đây

Công ty Cầu Xanh nhận hồ sơ và hỗ trợ du học Thụy Sĩ trên toàn quốc. Thông tin liên hệ: 

Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn

TP HCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Cầu Xanh)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD