Thứ năm, 27/10/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 27/10/2016 | 11:00 GMT+7

Hội thảo phỏng vấn học bổng 50% tại University of North Texas, Mỹ

Cơ hội cập nhật thông tin về chương trình đào tạo nổi bật và nhận học bổng của trường ngay tại hội thảo.

Thành lập năm 1890, University of North Texas (UNT) là một trong những đại học công lập lớn nhất bang Texas và lớn thứ 25 trên toàn nước Mỹ. Trường có hơn 36.000 sinh viên nhập học mỗi năm, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. UNT đào tạo 100 chương trình cử nhân, 83 chương trình thạc sĩ và 37 chương trình tiến sĩ.

hoi-thao-phong-van-hoc-bong-50-tai-university-of-north-texas-my

100 ngành học đa dạng được UNT đào tạo cho bậc cử nhân.

UNT tọa lạc tại Denton, ngoại ô thành phố Dallas - thành phố lớn thứ 4 của Mỹ. Với hơn 1/3 dân số là sinh viên, Denton được mệnh danh là thành phố sinh viên. Ngoài ra, Denton còn được báo USA Today bình chọn là thành phố tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên các tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm tham quan, thư giãn và ẩm thực. Thành phố này còn là điểm du lịch văn hóa và âm nhạc, thu hút hơn 300.000 du khách mỗi năm.

Tại UNT, sinh viên thường chọn các lĩnh vực phổ biến như ngành thuộc nhóm kinh doanh (chiếm 20%) gồm: tài chính, kế toán, tiếp thị, nhân sự, ngân hàng, bất động sản. Các ngành phổ biến khác đối với học sinh Việt Nam cũng được giảng dạy tại trường là du lịch khách sạn, hóa sinh, công nghệ thông tin, kỹ sư, báo chí, tâm lý học, thiết kế thời trang, nội thất. Đặc biệt, University of North Texas còn có thế mạnh về các ngành nghệ thuật biễu diễn như âm nhạc, khiêu vũ, jazz, các loại nhạc cụ.

Chương trình cử nhân của trường UNT linh hoạt trong việc tuyển sinh viên vào năm nhất. Trường tuyển thẳng vào năm 1 với yêu cầu tiếng Anh từ IELTS 6.5 và điểm SAT cao thường dành cho các học sinh bản xứ, trong khi đó học sinh quốc tế đa phần không đáp ứng được các tiêu chuẩn này. Do vậy, trường kết hợp với tập đoàn giáo dục CEG thiết kế ra chương trình năm 1 chuyển tiếp Oncampus Texas dành cho học sinh quốc tế, với yêu cầu đầu vào thấp hơn: IELTS 5.0, không yêu cầu điểm SAT. Thay vào đó, sinh viên quốc tế sẽ phải học nhiều giờ hơn vì ngoài 30 tín chỉ năm 1, bạn còn học tăng cường tiếng Anh xen kẽ, tạo nền tảng làm quen nhanh với phương pháp học Mỹ và cải thiện tiếng Anh để theo kịp năm 2 khi học cùng với các sinh viên bản xứ.

Hội thảo phỏng vấn học bổng 50%

Nhằm giới thiệu môi trường học tập, cơ hội học bổng 50% học phí (bậc Cử nhân) tại UNT, ông Jack Zissler - đại diện trường sẽ có buổi chia sẻ thông tin và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại hội thảo.

Chương trình diễn ra vào 9h-12h, ngày 6/11, tại khách sạn Lavender Boutique Hotel, 200-204 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Phụ huynh, học sinh có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: tuvanduhoc@unimates.edu.vn; điện thoại: 01688 404 127 - 08 6295 8822.

Học sinh nên mang theo bảng điểm 3 năm trung học phổ thông, điểm thi tiếng Anh IELTS, TOEFL (nếu có) để được phỏng vấn và xét cấp học bổng 50% học phí (bậc cử nhân). Học sinh chưa thi IELTS, TOEFL nhưng có trình độ tiếng Anh khá tốt vẫn có cơ hội nhận học bổng sau khi làm bài test tiếng Anh online miễn phí của trường. Học phí năm học sau khi trừ học bổng 50% chỉ còn 12.495 USD.

hoi-thao-phong-van-hoc-bong-50-tai-university-of-north-texas-my-1

Nhiều học bổng 10-50% học phí (bậc cử nhân) sẽ được xét cấp ngay tại buổi hội thảo.

Ngoài học bổng, học sinh tham gia hội thảo còn có cơ hội nhận quà lưu niệm, vé xem phim từ công ty tư vấn du học Unimates Education, đơn vị tổ chức buổi hội thảo. Đặc biệt, Unimates Education còn dành quà tặng đặc biệt cho khách tham dự như tặng lệ phí thị thực du học Mỹ, trị giá 160 USD (tương đương 3,584 triệu đồng) và tặng 4 triệu tiền vé máy bay (có điều kiện).

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Unimates Education

Địa chỉ: 100/15 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 08 6295 8822 - 01688 404 127;
Email: news@unimates.edu.vn
Website: www.unimates.edu.vn
Facebook: unimateseducation

(Nguồn: Unimates Education)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD