Thứ ba, 13/10/2015 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 13/10/2015 | 08:00 GMT+7

Hội thảo hướng nghiệp ngành quản trị khách sạn

Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thụy Sĩ.

Nhóm ngành Hospitality (quản trị du lịch - khách sạn - sự kiện) tại Việt Nam được đánh giá là có tiềm năng với việc đổ bộ nhiều tập đoàn đầu tư, quản lý quốc tế về thị trường khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao như: Accor, Hilton, Tập đoàn Starwood hay InterContinental Hotels Group (IHG)... Đây cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành quản trị khách sạn đang rộng mở, trở nên ngày càng hấp dẫn với các bạn học sinh, nhất là với những người trẻ và năng động.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC kết hợp với đại diện trường Glion và Les Roches tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp ngành quản trị khách sạn du lịch và tổ chức sự kiện. Hội thảo sẽ diễn ra vào 14h - 17h, thứ bảy, ngày 17/10, tại khách sạn Melia, 44B, Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 9h - 12h, chủ nhật, ngày 18/10, tại khách sạn New World Saigon, 76 Lê Lai, quận 1, TP HCM. Đăng ký đặt chỗ miễn phí qua hotline: 090 639 4097 (gặp cô Ngọc) hoặc (08) 3 925 0945 (gặp cô Tuyết); đăng ký trực tuyến tại đây; email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vntuyet.huynh@quocanh.edu.vn.

[Caption]

Trường Les Roches đã thu hút hơn 1.378 sinh viên du học quản trị khách sạn du lịch đang theo học, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới.

Tham gia hội thảo, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ các vị khách mời đến từ hai trường nổi tiếng của Thụy Sĩ là Glion và Les Roches. Đây là hai trường thuộc top hai và top ba trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (được đánh giá trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế). Các bạn cũng được tư vấn miễn phí về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thụy Sĩ.

Hội thảo cung cấp bộ tài liệu mới nhất về Glion và Les Roches; giới thiệu chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tập có lương, giúp sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc yêu cầu trong ngành này. Bạn còn được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các cựu sinh viên của trường, trao đổi và được giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình học tập cũng như thực tập tại trường. Đặc biệt, bạn còn có nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham dự chương trình. Sinh viên được cung cấp chương trình học lý thuyết kết hợp thực tập lương cao lên đến 50 triệu đồng một tháng.

hoi-thao-huong-nghiep-nganh-quan-tri-khach-san-1

Chương trình thực tập của trường cho phép sinh viên tìm hiểu sâu hơn về nhiệm vụ và kỹ năng cần có của các vị trí trong ngành dịch vụ khách sạn, du lịch và sự kiện.

Thụy Sĩ được coi là "cái nôi" sản sinh của nhiều nhà quản lý khách sạn du lịch và tổ chức sự kiện nổi tiếng trên thế giới. Trường có chương trình học theo mô hình Thụy Sĩ với 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương hàng năm, đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thiết thực và hữu ích cho con đường khởi nghiệp trong tương lai. Chương trình thực tập cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về nhiệm vụ và kỹ năng cần có của các vị trí trong ngành dịch vụ khách sạn, du lịch và sự kiện.

Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng là quốc gia có mức lương tối thiểu cao nhất trên thế giới. Khoảng 90% người lao động kiếm được trên mức tối thiểu 25 USD một giờ. Theo thống kê của Chính phủ Thụy Sĩ, thu nhập bình quân một hộ gia đình ở nước này khoảng 6.800 USD. Vì vậy, sinh viên thực tập tại đây cũng được hưởng mức thu nhập hấp dẫn với mức tối thiểu 2.200 - 2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng một tháng). Bạn có thể vừa nâng cao tay nghề, vừa có điều kiện tiếp xúc doanh nghiệp quốc tế, vừa đủ tiền trang trải cho việc học tập của mình. 89% sinh viên Les Roches có việc làm hoặc nhận được lời mời tuyển dụng ngay trong lễ tốt nghiệp.

Ngành quản trị khách sạn và du lịch hay còn gọi "ngành công nghiệp không khói" là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay trên thị trường việc làm thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo báo cáo khảo sát mới nhất trong năm 2014, ngành quản trị khách sạn - du lịch đã tạo ra 265 triệu công việc, chiếm 8,9% thị phần lao động quốc tế. Dự tính đến năm 2024, con số này sẽ tăng lên 346 triệu việc làm, chiếm10,2% thị phần việc làm trên thế giới.

hoi-thao-huong-nghiep-nganh-quan-tri-khach-san-2

89% sinh viên Les Roches có việc làm hoặc nhận được lời mời tuyển dụng ngay trong lễ tốt nghiệp

Chỉ tính riêng trong năm 2014, trường Les Roches đã thu hút hơn 1.378 sinh viên du học quản trị khách sạn du lịch đang theo học, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học. Còn tại Glion, một khảo sát từ hơn 1,330 sinh viên theo học tại đây sau những kỳ thực tập cho thấy 94%sinh viên tin rằng những gì mình học được ở những kỳ thực tâp hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Du học Quốc Anh IEC là đại diện cho các trường đại học đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn du lich hàng đầu trên thế giới như: Glion (Thuỵ Sĩ), Les Roches (Thuỵ Sĩ – Tây Ban Nha), Kendall College (Mỹ), Blue Mountains (Australia)... Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa, mà còn được đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng để có thể tư vấn và định hướng con đường nghề nghiệp tốt nhất cho học sinh Việt Nam.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC:

Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 925 0945 - 090 639 4097 (cô Ngọc).
Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn.
Facebook: facebook.com/DuHocQuocAnhIEC.

(Nguồn: Quốc Anh IEC)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD