Thứ năm, 13/10/2016 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2016 | 10:00 GMT+7

Hội thảo học bổng ĐH Simon Fraser, Canada

Simon Fraser University (SFU) 5 năm liền được xếp hạng là trường tổng hợp hàng đầu Canada với thế mạnh về chương trình thực tập hưởng lương.

Hội thảo được tổ chức vào 17h30 - 19h30, ngày 18/10 tại văn phòng World Education, lầu 5A, 161 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Liên hệ đăng ký tham dự qua hotline 0906799394 - (08) 3 8221224 hoặc website worldedu.vn.

Đại học Simon Fraser (SFU) 5 năm liền được xếp hạng là trường tổng hợp hàng đầu Canada (TOP Comprehensive Univesity). SFU còn mạnh về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ.

Trường có hơn 25.000 sinh viên tại 3 cơ sở Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc bang British Columbia. SFU cung cấp các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi.

polyad

Fraser Iinternational College (FIC) liên kết với SFU cung cấp chương trình chuyển tiếp vào năm 2 và chương trình dự bị thạc sĩ ngành MBA ĐH công lập Simon Fraser ở Vancouver, Canada. Ngoài ra, FIC còn có những suất học bổng trị giá 2.000 CAD cho học sinh mới tốt nghiệp THPT với điểm trung bình chung từ 8.0 trở lên.

Sinh viên của FIC có những thuận lợi như được học tập tại cơ sở Burnaby của trường Simon Fraser, sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường. Lớp học sĩ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên và các bạn cùng học. Dịch vụ gia sư miễn phí và chương trình Peer Education giúp sinh viên nhận thêm nhiều hỗ trợ trong môi trường học tập thân thiện.

Ngoài ra, các khóa học được thiết kế như chương trình của trường đại học giúp sinh viên thích ứng với hệ thống giáo dục Canada. Sinh viên có cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận quốc tế từ các trường đại học hàng đầu Canada.

polyad

Các ngành học thế mạnh của trường gồm kinh doanh, khoa học máy tính và khoa học xã hội, được chia thành nhiều chuyên ngành nhỏ.

Ngành kinh doanh gồm các chuyên ngành: kế toán, doanh nghiệp, tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế, quản lý và công nghệ, quản lý hệ thống thông tin, quản lý khoa học, marketing…

Ngành khoa học máy gồm các chuyên ngành: đồ họa và truyền thông đa phương tiện, ngôn ngữ lập trình và phần mềm, hệ thống thông tin, hệ thống máy tính…

Ngành khoa học xã hội gồm các chuyên ngành: kinh tế học, quốc tế học, triết học, khoa học chính trị, xã hội học, thống kê, ngôn ngữ học...

(Nguồn: World Education)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD