Thứ tư, 19/4/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 19/4/2017 | 09:00 GMT+7

Hội thảo học bổng đến 100% học phí tại Tây Ban Nha

Sự kiện giúp học sinh tìm hiểu thủ tục nộp hồ sơ xin học bổng, các chuyên ngành đào tạo của Đại học UCAM, chương trình thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha...

Phụ huynh, học sinh có thể đến tham dự buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường Đại học UCAM và các trường đại học khác tại Tây Ban Nha lúc 17h30 ngày 26/4, tại số 186 A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: 0236.3887087; 9h ngày 22/4, 319 B2, Lý Thường Kiêt, phường 15, quận 11, TP HCM, ĐT: 08.38686360 - 0908558959. Tham dự sự kiện và đăng ký phỏng vấn học bổng tại đây.

hoi-thao-hoc-bong-den-100-du-hoc-tay-ban-nha

Tham dự hội thảo, học sinh sẽ tìm hiểu thủ tục nộp hồ sơ học bổng, các chuyên ngành đào tạo của Đại học UCAM.

Tây Ban Nha Ngày là quốc gia dân chủ và quân chủ lập hiến phát triển với nền kinh tế lớn thứ 9 hoặc thứ 10 trên thế giới tính theo GDP danh nghĩa. Quốc gia này có chỉ số phát triển con người đứng thứ 15. Tây Ban Nha là thành viên của Liên hiệp quốc, Liên minh châu Âu, NATO, OECD và WTO.

Đây là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh từ châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh). Ngoài ra, Tây Ban Nha còn là một trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người.

Hiện Tây Ban Nha có nền kinh tế đứng thứ 5 của châu Âu, thứ 9 toàn thế giới với GNP 27.500 Euro một người một năm. Quốc gia này có sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội cao và là thiên đường du lịch với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp...

hoi-thao-hoc-bong-den-100-du-hoc-tay-ban-nha-1

CAM đang triển khai quỹ học bổng khuyến khích học tập nhằm chào đón các bạn sinh viên Việt Nam.

Bằng cấp ở Tây ban Nha theo tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận toàn châu Âu, châu Mỹ, Trung Mỹ và châu Á. Tây Ban Nha được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, học phí thấp: đại học 700-1.000 Euro một năm và thạc sĩ 1.700-3.000 Euro một năm. Chi phí sinh hoạt tại đây chỉ 400-600 Euro một tháng; được làm thêm 20 giờ trong quá trình học với mức lương 8-15 Euro một giờ.

UCAM là một trong những trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha. Ngoài chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, trường đã mở rộng các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Các chương trình mới bằng tiếng Anh đều được mở ra mỗi năm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du học sinh.

Trong năm học này, UCAM đang triển khai quỹ học bổng khuyến khích học tập nhằm chào đón các bạn sinh viên Việt Nam.

Tham dự buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường Đại học UCAM, phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ apply học bổng, các chuyên ngành đào tạo của trường và cuộc sống sinh hoạt khi du học tại Tây Ban Nha. Đặc biệt, các bạn còn nghe chia sẻ về chương trình thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha dành cho sinh viên đang theo học năm 2, 3 và 4 tại Việt Nam.

Quỹ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam gồm: chương trình cử nhân 30-100% học phí; chương trình tiếng Tây Ban Nha 10-100% học phí. Yêu cầu nhận học bổng, học sinh phải có + GPA 7.0 và + IELTS 5.5.

Du học Tây Ban Nha - con đường tới thành công.

Du học Tây Ban Nha - con đường tới thành công.

Đại học UCAM có khu học xá Los Jeronimos với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ phục vụ cho học tập cũng như các hoạt động phát triển trí tuệ và thể chất của tất cả sinh viên. Trường có thư viện, khu tài nguyên nghiên cứu học tập, phòng tự học, phòng truyền thông sinh viên, khu thể thao miễn phí dành cho sinh viên…

Trường có nhiều chuyên ngành học để sinh viên lựa chọn, trong đó có tới 30 chương trình cử nhân, 57 chương trình thạc sĩ, 21 chương trình nâng cao nghiệp vụ, 10 khóa học nghề ngắn hạn, 26 chương trình đào tạo kết hợp tiếng Tây Ban Nha và học thuật.

Những lý do UCAM nói riêng và Tây Ban Nha nói chung thu hút mạnh sinh viên Việt Nam:

- Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha trong vòng 480-660 giờ. Sau chương trình, sinh viên có thể tham gia các chương trình thực tập và làm việc trong vòng 3 tháng với điều kiện phải qua được vòng phỏng vấn với bên đối tác của trường.

- Các chương trình đào tạo bậc cử nhân ở Đại học UCAM khá phong phú và chất lượng, trong đó có thể kể tới quản trị kinh doanh, kiến trúc, xây dựng dân dụng, truyền thông và quan hệ công chúng. Cử nhân dược và điều dưỡng, cử nhân ngành du lịch khách sạn là những chương trình có chất lượng đào tạo nổi tiếng tại châu Âu và Tây Ban Nha. Ngoài ra, trường còn có các khóa đào tạo về khoa học máy tính, tâm lý học…

Tương tự với chương trình đào tạo đại học, các chương trình thạc sĩ tại UCAM khá nổi tiếng, trong đó có thể kể tới thạc sĩ quản trị kinh doanh, MBA về thể dục thể thao, thạc sĩ luật và thực hành luật, thạc sĩ nghiên cứu liên minh châu Âu và quyền con người, thạc sĩ marketing & truyền thông...

- UCAM hay các trường tại Tây Ban Nha có mức học phí tương đối rẻ, chương trình đào tạo tốt và cung cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế.

- Cơ hội nhận việc làm ngay khi còn đang đi học và trở thành nhân viên của các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt Nam.

- Cơ hội khám phá châu Âu, đi lại thuận tiện, chỉ cần mua vé là bay.

Hoàn Cầu Việt tiếp tục tuyển sinh chương trình du học tiếng Tây Ban Nha, chương trình đại học và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Để biết thông tin các trường, liên hệ tại đây.

Công ty sẽ hỗ trợ: tư vấn chương trình phụ hợp với học lực cho từng học sinh; hướng dẫn hồ sơ cần thiết để nhập học; hướng dẫn chứng minh tài chính và hỗ trợ chứng minh tài chính. Ngoài ra, công ty còn đặt nhà ở và đặt người đón sân bay, hướng dẫn thủ tục ban đầu khi học sinh đến Tây Ban Nha.

Hoàn Cầu Việt có văn phòng tại Hà Nội nên sẽ hỗ trợ đặt nhà ở, đưa đi nộp visa và lấy visa cho học sinh các tỉnh và thành phố xa như Đà Nẵng, TP HCM, miền Trung...

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan, Cộng hòa Síp…

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt: Hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty, điện thoại (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 - 094 5555628 (Hà Nội); (0236) 3 887087 (Đà Nẵng).

(Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD