Thứ ba, 19/6/2012 | 09:33 GMT+7
|
Thứ ba, 19/6/2012 | 09:33 GMT+7

Hội thảo giới thiệu du học Phần Lan và các nước

Trung tâm Du học Edulinks tổ chức buổi hội thảo giới thiệu cơ hội du học miễn học phí tại Phần Lan và nhiều suất học bổng du học giá trị tại Mỹ, Australia, Singapore, Malaysia...

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục tốt và có chất lượng sống đứng hàng thứ 4 trên thế giới với chi phí sinh hoạt ở mức trung bình. Sinh viên sẽ được miễn 100% học phí, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ một tuần.

Tại đây sẽ có 2 kỳ nhập học cho sinh viên vào tháng 1 và 9 hàng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên có IELTS 6 hoặc TOEFL iBT 79. Hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/8/2011 cho kỳ nhập học tháng 1/2012 và trước tháng 2 cho kỳ nhập học tháng 9 hàng năm. Để giúp các em vượt qua kỳ thi đầu vào trung tâm Edulinks tổ chức lớp luyện thi 2 tháng trước mỗi kỳ tuyển sinh.

d

Ngoài ra, nhân dịp này Edulinks cũng muốn giới thiệu đến các em học sinh và phụ huynh những chương trình học bổng đến 100% học phí tại Mỹ, Australia, Singapore và Malaysia.

Mỹ có môi trường học tập rộng mở, chương trình học tập và nghiên cứu đa dạng với các trường đại học danh tiếng lớn thế giới nên Mỹ. Tại đây, ngoài giờ học, sinh viên được phép đi làm bán thời gian và toàn thời gian trong các ngày nghỉ.

Học bổng 80% học phí cho các khóa học đại học và sau đại học tại các trường: Texas A&M System, Western Kentucky University, West Texas AM University, University of Southern Indiana, Texas AM University Texarkana, Texas AM Corpus Christi, McNeese State University, Eastern University, Trinity Western University.

Australia được đánh giá là một đất nước có nền giáo dục chất lượng trên thế giới. Chất lượng giáo dục được chính phủ tiêu chuẩn hóa và kiểm soát rất chặt chẽ. Với chính sách mở hiện nay, sinh viên Việt Nam dễ dàng có được tấm vé du học Australia nhờ thủ tục được đơn giản hóa: không cần chứng minh thu nhập, không yêu cầu IELTS/TOEFL, thời gian làm việc được thay đổi lên 40 giờ trong 2 tuần, sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại làm việc 2-4 năm.

Sinh viên sẽ nhận được học bổng 10-100% học phí tại các bậc học tại các trường: ANU College, Monash University, Swinburne University of Technology, Taylors College, University of New South Wales, University of Queensland, Charles Sturt University, Curtin University Sydney, James Cook University in Brisbane, RMIT University.

Những năm gần đây rất nhiều sinh viên đã lựa chọn Singapore làm điểm đến cho mình vì chất lượng giáo dục, cũng như điểm tương đồng với quê nhà. Chương trình học bổng 70% học phí cho học sinh giỏi đang được tuyển sinh tại Học viện Quản lý EASB. Ngoài ra, Học viện Quản lý Nanyang miễn 50% phí đăng ký nhập học và giảm 1.000 SGD cho khóa tiếng Anh.

Malaysia là thiên đường nhiệt đới đã nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục xuất sắc trong khu vực trong những năm qua. Nhằm hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng với chi phí thấp, các trường đại học tại Malaysia đem đến những suất học bổng 10, 30, 50 và 100% học phí. Sinh viên tham dự hội thảo sẽ được phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường.

Hội thảo được diễn ra vào lúc 16h thứ 6 ngày 22/6, tại khách sạn New Epoch, 120 Cách Mạng Tháng Tám, TP HCM; 9h-12h và 15h-18h ngày 24/6 tại số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hệ: Trung tâm Du học Edulinks.

439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.
Tel: (08) 3847 9525 - Fax: (08) 3847 9975 - Hotline: 0919 439 765 - 0919 639 765.
Học sinh tại Hà Nội, liên hệ cô Hoan 0123 8686 123 để đăng ký
Email: http://vnexpress.net//info@edulinks.com.vn - website: http://vnexpress.net//www.edulinks.com.vn
Chi nhánh Hà Nội: số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ

(Nguồn: Edulinks)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD