Thứ hai, 10/7/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ hai, 10/7/2017 | 14:00 GMT+7

Hội thảo du học MDIS, Singapore

Sự kiện cung cấp thông tin về Học viện MDIS, chuyên ngành, khóa học và những ưu đãi cho sinh viên.

Công ty Du học Eduzone tổ chức buổi hội thảo: "MDIS - Top 2 trường tốt nhất Singapore, đạt chuẩn quốc tế" với nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên. Sự kiện diễn ra tại TP HCM lúc 14h-16h, ngày 15/7, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1; Hà Nội lúc 10h-11h ngày 16/7 tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh.

Phụ huynh và sinh viên có thể đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi hotline của Eduzone theo số 0983010580 (Hà Nội); 0934676468 (TP HCM). Để biết thêm thông tin về Học viện MDIS, truy cập tại đây.

hoi-thao-du-hoc-mdis-singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) vào top 2 các cơ sở giáo dục tư nhân tốt nhất ở Singapore, theo hệ thống xếp hạng trang web các trường đại học trên thế giới, công bố vào tháng 1 vừa qua. Học viện cung cấp những chương trình đào tạo được quốc tế công nhận, từ các trường đại học hàng đầu ở Pháp, Anh và Mỹ.

Môi trường học tập quốc tế toàn diện

Tại MDIS, các chương trình học tập kết hợp lý thuyết gắn với thực tiễn và tập trung phát triển kỹ năng mềm. Một số ngành học của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế thoải mái và an toàn, với những người bạn đến từ hơn 80 quốc gia.

hoi-thao-du-hoc-mdis-singapore-1

Khuôn viên học viện MDIS.

Tiến sĩ R. Theyvendran - Tổng thư ký của MDIS - học viện tăng cường mối quan hệ hợp tác với ngành và các trường đại học trên thế giới để mang đến nhiều chương trình có tính thực tiễn cao cùng cơ sở vật chất phù hợp, giúp sinh viên trau dồi năng lực, sẵn sàng đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp. Hội thảo là dịp để các sinh viên có nguyện vọng học đại học, thạc sĩ nắm bắt được các chương trình đào tạo, những điểm khác biệt, điểm tiến bộ trong giảng dạy.giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai.

Theo Phạm Mỹ Linh, sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang của Khoa Thời trang và Thiết kế, MDIS là một học viện thú vị. Tại đây, Mỹ Linh có cơ hội tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau qua thời trang, xu hướng ở các quốc gia là gì. Điều này đã giúp cô sinh viên thêm mở rộng tầm nhìn quốc tế khi tham gia thiết kế trên thị trường toàn cầu.

hoi-thao-du-hoc-mdis-singapore-2

Lễ hội sinh viên MDIS.

Nhiều ngành học đa dạng

Với 60 năm kinh nghiệm giáo dục ưu tú, MDIS gồm có các khoa: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Quản trị Du lịch và Khách sạn… Những khoa này giảng dạy trong khu học xá rộng 3 hecta với cơ sở vật chất gồm 70 lớp học được trang bị hiện đại, 5 phòng máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học, 4 phòng thí nghiệm và xưởng thực hành kỹ thuật, 2 phòng thực hành thời trang

Ngoài ra, học viện gồm có một phòng thí nghiệm tâm lý, một trung tâm đào tạo khách sạn, một trung tâm truyền thông (phòng thu TV và radio), một trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh MDIS.

Khu học xá còn có Amphitheatre (một dạng kiến trúc nhà hát kiểu La Mã cổ đại), để tổ chức các buổi trình diễn ngoài trời cùng nhiều sự kiện khác. Các cơ sở vật chất dành cho hoạt động thể thao được trang bị đầy đủ như phòng tập thể dục và sân cầu lông.

Chi phí tiết kiệm tại Singapore

Tại MDIS, ngoài học tập trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên còn có cơ hội nhận nhiều học bổng. Mỗi năm, ngôi trường này thường hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 33 triệu đồng dành cho sinh viên Việt Nam.

Học sinh Việt Nam chỉ cần có kết quả học tập khá, giỏi, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ có cơ hội cao dành được các suất học bổng du học Singapore tại MDIS.

Chương trình học rút ngắn giúp sinh viên tốt nghiệp sớm, nắm bắt nhiều cơ hội việc làm tốt. Đối với khóa cử nhân, sinh viên chỉ học trong 2-2,5 năm, chưa kể thời gian học tiếng Anh tại MDIS. Đối với khóa thạc sĩ, sinh viên chỉ học trong 1-1,5 tháng.

Eduzone - đơn vị tuyển sinh của Học viện MDIS, được ủy quyền tổ chức các buổi hội thảo của trường MDIS tại Việt Nam.

Sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone nhận nhiều ưu đãi như: miễn phí tư vấn; miễn phí dịch vụ và dịch thuật; miễn phí ghi danh (trừ vào học phí); miễn phí hỗ trợ tìm nhà ở. Sinh viên được giảm 35% phí thuê phòng đôi ký túc xá; miễn phí hướng dẫn và đón tại sân bay Singapore; nhận vé máy bay và balo thời trang sành điệu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

(Nguồn: Eduzone)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD