Thứ tư, 5/7/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ tư, 5/7/2017 | 10:00 GMT+7

Hội thảo du học châu Âu cùng Tập đoàn giáo dục Cambridge

Sự kiện giới thiệu các khóa học và học bổng lên tới 30% từ Tập đoàn giáo dục Cambridge CEG.

Hội thảo diễn ra vào 17h-19h ngày 10/7 tại Văn phòng Visco TP HCM, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1; và 17h-19h thứ năm, ngày 13/7 tại văn phòng Visco Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ. Đăng ký tham dự tại đây.

Trong buổi hội thảo, đại diện tập đoàn Cambridge Education Group (CEG) sẽ giới thiệu chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ với chất lượng hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại Anh và Hà Lan.

Ngoài ra, sinh viên có thể tham khảo các trường đại học danh tiếng liên kết với tập đoàn CEG tại Hà Lan: trường Đại học Amsterdam và Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam. Tại Anh, sinh viên có cơ hội học tập và chuyển tiếp vào các trường đại học: Birkbeck, Goldsmith và Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College (trực thuộc Đại học London), Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland, Hull và Reading, Đại học Kinh tế & Chính trị London (London School of Economics and Political Science - LSE).

polyad

Hiện, các công ty tư vấn du học có thể giúp sinh viên hoạch định việc học tập, nộp đơn, đặt chỗ ở, đặt vé máy bay... Do đó, sinh viên cần lưu ý đến việc chọn một đơn vị tư vấn du học có uy tín, biết đặt sự ưu tiên lên hàng đầu và chia sẻ những lời khuyên hữu ích.

Dưới đây là một vài bí quyết lựa chọn và làm việc với các công ty tư vấn du học:

Trước khi liên hệ công ty tư vấn du học

Sinh viên hãy suy nghĩ kỹ về ngành muốn học và nghề nghiệp tương lai cần theo đuổi. Khi sinh viên biết rõ mục tiêu của bản thân là gì và loại khóa học nào mong muốn tìm kiếm, những lời khuyên từ công ty tư vấn du học sẽ trở nên hữu ích hơn.

Một số công ty tư vấn du học có mối liên kết chính thức với các trường cụ thể. Điều này có nghĩa họ sẽ hiểu một cách khá chặt chẽ về quy trình nộp đơn và có thể giúp sinh viên một cách tốt nhất. Nếu sinh viên đã xác định được ngôi trường muốn theo học, có thể chọn công ty tư vấn du học đại diện cho trường đó.

Nếu muốn xem qua nhiều công ty tư vấn du học khác nhau và lựa chọn đơn vị phù hợp, sinh viên hãy chọn công ty tư vấn du học có khả năng giới thiệu nhiều lựa chọn học tập.

Tìm công ty tư vấn du học

Nếu sinh viên yêu thích một trường cụ thể nào đó, hãy hỏi trường liệu họ có danh sách các công ty tư vấn du học tốt nào tại Việt Nam để giới thiệu. Có những trường thậm chí còn liệt kê danh sách các công ty tư vấn du học đối tác trên website của họ.

Sinh viên cần tham khảo ý kiến gia đình, bạn bè và thầy cô để xem liệu họ có giới thiệu một đơn vị tư vấn du học nào uy tín hay không.

Trước khi tư vấn với công ty tư vấn du học

Sinh viên hãy hỏi công ty tư vấn du học về những nhận xét, chia sẻ từ những người  mà họ hỗ trợ trước đây. Sinh viên luôn hỏi về khoản tổng chi phí. Hãy chắc chắn rằng sinh viên đã biết về khoản tiền mà mình sẽ chi trả và so sánh giá. Nếu công ty tư vấn du học không thu phí, có nghĩa họ đã nhận được khoản tiền hoa hồng từ trường đại học, cao đẳng và phổ thông đại diện.

Cuối cùng, sinh viên hãy đọc tất cả tài liệu một cách cẩn thận trước khi ký tên.

polyad

Tư vấn du học Visco có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn, đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Visco là đại diện của hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học Anh, Hà Lan và các nước khác.

Visco miễn phí cho sinh viên dịch vụ các chương trình, cùng nhiều ưu đãi khác như tặng tiền mặt, vé máy bay, khóa học tiếng Anh, lệ phí visa, luyện visa miễn phí; hỗ trợ học sinh trước và trong quá trình học tập tại nước ngoài, miễn phí visa thăm thân nhân.

Visco miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao. Liên hệ Visco:

- Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 024.3726 1938/3726 1937/3726 2319. E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn
- 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1, TP HCM. ĐT: 028 3832 8416. E-mail: viscohcm@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: 0236 3552597/96. E-mail: viscodn@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: 0225 3950748/3786158.

Email: viscohp@visco.edu.vn.
Facebook: duhocvisco; skype: viscohanoi
Hotline: 0908 780 560

(Nguồn: Visco)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD