Thứ tư, 9/11/2016 | 14:00 GMT+7
|
Thứ tư, 9/11/2016 | 14:00 GMT+7

Hội thảo Đại học Toronto và Trung học nội trú Columbia, Canada

Học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp trực tiếp đại diện của hai trường để tìm hiểu về chương trình tuyển sinh cũng như cơ hội du học Canada.

Đại học Toronto (University of Toronto) của Canada được mệnh danh là Cambridge của Anh hay Harvard của Mỹ không chỉ do lịch sử hình thành lâu đời mà còn nhờ vào những thành tựu giáo dục nổi tiếng trên thế giới.

Theo bảng đánh giá chất lượng giáo dục Times Higher Education World University Rankings, năm 2016 Đại học Toronto xếp vị trí số 1 tại Canada và thứ 22 toàn cầu. Đây cũng là trường đào tạo 2 toàn quyền, 4 Thủ tướng Canada, 4 nguyên thủ ngoại quốc, 14 thẩm phán của tòa án tối cao và 10 giáo sư, cựu sinh viên nhận giải Nobel danh giá.

Gần 70.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó, 10% là du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sinh sống và làm việc trên 160 nước tạo nên hệ thống kết nối cựu sinh viên lớn mạnh.

hoi-thao-dai-hoc-toronto-va-trung-hoc-noi-tru-columbia-canada

Đào Diệu Linh tốt nghiệp Đại học Toronto, hiện đã lập nghiệp tại Canada.

Học sinh phổ thông Canada đều chọn Đại học Toronto là một trong những lựa chọn đầu tiên khi ghi danh vào đại học. Trường cũng là điểm đến mơ ước của không ít sinh viên quốc tế.

Chính vì thế, điều kiện xét tuyển vào trường thường khó hơn các trường khác với tỷ lệ cạnh tranh cao. Để tư vấn rõ hơn cách vào Đại học Toronto, ông Ken Withers - Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ có buổi giới thiệu chính thức về cơ hội cho du học sinh Việt Nam.

hoi-thao-dai-hoc-toronto-va-trung-hoc-noi-tru-columbia-canada-1

Ngô Đình Hưng - tốt nghiệp xuất sắc trường Columbia.

Để học tại Đại học Toronto, bạn nên chuẩn bị cho mình kiến thức và hành trang vững vàng từ bậc trung học tại trường Columbia International College (CIC).

Bộ phận xét tuyển Đại học Toronto khẳng định CIC là trường có số lượng học sinh được chấp nhận nhiều hơn bất kỳ trường trung học khác tại Canada. Hàng năm Đại học Toronto cam kết cấp riêng 10 suất học bổng khuyến học và 5 suất học bổng Lãnh đạo tương lai cho học sinh tốt nghiệp từ CIC.

Với phương châm giáo dục toàn diện và thế mạnh là sự hợp tác chặt chẽ với các đại học hàng đầu thế giới, trường trung học nội trú Columbia International College giúp nhiều học sinh trong nước và quốc tế dễ dàng vào các đại học danh tiếng.

Mức phí học tập và sinh hoạt mỗi năm khoảng 540 triệu đồng tại trường trung học nội trú CIC và khoảng 780 triệu đồng tại Đại học Toronto. Hai trường có kỳ nhập học vào tháng 1, 5, 8/2017.

Ông Clement Chan - Giám đốc điều hành của trường CIC và Giám đốc tuyển sinh của Đại học Toronto, St. George sẽ giới thiệu toàn cảnh du học Canada từ bậc trung học đến chương trình cử nhân đại học với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chương trình diễn ra lúc 15h, thứ bảy, ngày 12/11, tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, góc ngã tư Lê Duẩn - Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM.

Liên hệ WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 39102072 – 0909 0676 86.

Website: www.worldlink.edu.vn.

Email: worldlink@worldlink.edu.vn.

(Nguồn: WorldLink Education)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD