Thứ ba, 8/11/2011 | 11:44 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2011 | 11:44 GMT+7

Hội thảo đại học công lập JCU, Singapore

Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo của đại học James Cook (JCU) Australia tại Singapore được tổ chức lúc 9h ngày 13/11 tại khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

f

Đại học James Cook, Singapore có học bổng bán phần dành cho sinh viên. Học sinh của trường được cấp EPEC Social Visa Singapore dài hạn vì thế sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore. Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp của công lập của đại học James Cook (Australia). 

Khoá học thạc sĩ tại trường không yêu cầu kinh nghiệm công tác. Chương trình dự bị đại học cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn dưới 7,5 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 có nguyện vọng học tiếp đại học. Chương trình bằng kép dành cho sinh viên theo học chương trình cử nhân kinh tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học. Bằng kép MIT-MBA: sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin và thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Australia (Townsville hoặc Cairn) sau một năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Chương trình đào tạo gồm:

Dự bị tiếng Anh (Chia làm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao).

Dự bị đại học (Dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình dưới 7,5).

Cử nhân quản trị kinh doanh (kinh doanh quốc tế, kế toán, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị du lịch, quản trị khách sạn và du lịch); Cử nhân kinh tế và khoa học môi trường; Cử nhân ngành tâm lý; Cử nhân công nghệ thông tin (Máy tính và mạng); Cử nhân công nghệ thông tin (Kỹ thuật tương tác và thiết kế game). Sinh viên được phép lựa chọn học hai chuyên ngành cử nhân kinh tế mà không phải nộp thêm phí.

Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh, quản trị kế toán, quản trị nguồn nhân lực, marketing); Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn; Tâm lý; Công nghệ thông tin chuyên ngành: Tin học thương mại (Business Informatics); Mạng và máy tính (Computing & Networking); Kỹ thuật tương tác và thiết kế Games (Interactive Technologies & Games Design).

Bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh.

Đại học James Cook, Singapore hỗ trợ tặng vé máy, tư vấn chọn ngành học, miễn phí kiểm tra tiếng Anh, miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật và tặng máy vi tính xách tay (laptop) cho học sinh đăng ký theo học tại trường. Ngoài ra, học sinh tham gia hội thảo sẽ được tặng phí ghi danh trị giá 4,3 triệu đồng.

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Australia. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane và 2 cơ sở hiện đại tại Singapore.

Ngoài ra JCU còn nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Năm 2011 theo "The Good Universites Guide" JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Australia.

Liên hệ: Công ty du học INEC

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3938 1080 – (08) 3938 1081
Tư vấn trực tiếp 24/24: 0902 490 488 - 0939 381 081
Email: inec@vnn.vn hoặc hanh@inec.vn
www.inec.vn hoặc www.hocbongduhoctoancau.com

(Nguồn: INEC)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD