Thứ sáu, 17/3/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/3/2017 | 16:00 GMT+7

Hội thảo các trường giảng dạy ngành Du lịch Khách sạn Thụy Sĩ

Năm trường thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG) sẽ giúp học sinh định hướng chọn ngành, chọn trường và khoá học thích hợp trong khối ngành Du lịch Khách sạn.

Chương trình diễn ra từ 18h thứ năm ngày 23/3 tại khách sạn Sheraton, 11 phố Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội và 9h30 thứ bảy ngày 25/3 tại tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham dự tại đây. 

hoi-thao-cac-truong-giang-day-nganh-du-lich-khach-san-thuy-si

Cầu Xanh là đối tác của tập đoàn Swiss Education Group (SEG) gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA.

Tại hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ đại diện các trường cùng chuyên gia tư vấn du học từ Thụy Sĩ. Chương trình do công ty du học Cầu Xanh tổ chức có sự tham gia của các trường thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG)

César Ritz là trường về khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh. Chương trình học tại đây dựa trên triết lý của César Ritz, người tạo dựng nên thương hiệu Ritz-Paris với hệ thống khách sạn hạng sang trên thế giới. Tại đây chú trọng đến chất lượng, dịch vụ và chăm sóc tốt đi cùng đổi mới.

hoi-thao-cac-truong-giang-day-nganh-du-lich-khach-san-thuy-si-1

Bếp trường Cesar Ritz trò chuyện cùng đại diện Cầu Xanh. 

Trong khi đó, HIM (Hotel Institute Montreux) có môi trường học tập tốt, tạo nền tảng cho sinh viên khi lập nghiệp ngành khách sạn và kinh doanh. Trường IHTTI (International Hotel and Tourism Training Institute) đào tạo về khách sạn và thiết kế. Chương trình đào tạo tại đây nhấn mạnh về kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Đó là sự tổng hòa của quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, hàng xa xỉ và thiết kế khách sạn.SHMS

SHMS (Swiss Hotel Management School) cung cấp các khóa học như thạc sĩ quản lý khách sạn hay thạc sĩ kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện tại đây cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản, tăng cơ hội nghề nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao, phức tạp.

hoi-thao-cac-truong-giang-day-nganh-du-lich-khach-san-thuy-si-2

Ban giám đốc Tập đoàn SEG trong dịp đến thăm công ty Cầu Xanh

CAA (Culinary Arts Academy Switzerland) là viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, Chương trình học của trường nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lý thuyết quản lý.

Cầu Xanh là đại diện chính thức cho tập đoàn đào tạo Swiss Education Group (SEG). Thông tin liên hệ: 

Hà Nội: 13 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247. Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên Thuỵ Sĩ: www.myswissstudy.vn

TP HCM: 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Công ty Cầu Xanh)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD