Thứ ba, 19/2/2013 | 14:00 GMT+7
|
Thứ ba, 19/2/2013 | 14:00 GMT+7

Học IELTS và TOEIC tại Philippines

Đại diện của SME sẽ giới thiệu các khóa học tiếng Anh tăng cường của Trung tâm Anh ngữ Philippines (SME) lúc 18h ngày 27/2 tại 22 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội (hồ Ngọc Khánh).

Hội thảo có chủ đề: Học để đạt IELTS và TOEIC điểm cao - lớp học một thầy một trò với chi phí hợp lý. Chương trình sẽ giúp học viên đạt được điểm IELTS, TOEIC mong muốn và có cơ hội gặp gỡ với cựu sinh viên của SME.

Philippines là lựa chọn của sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc cho việc học tiếng Anh.

Philippines dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại trường học và công sở. Ngoài ra, chính sách của Chính phủ Philippines ưu tiên phát triển “đào tạo Anh ngữ” thành một ngành dịch vụ thế mạnh.

1-1361333321_500x0.jpg

SME là hệ thống trường Anh ngữ lớn tại Philippines với 3 cơ sở tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, yên bình và là điểm du lịch nổi tiếng. Trường có kết quả đào tạo tốt: sau 3 tháng luyện thi IELTS tại SME, học sinh tăng trung bình ít nhất một điểm.

SME là trường nội trú với môi trường quốc tế năng động, đa văn hóa, với hơn 850 học viên đến từ các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc… Học viên luôn được chăm sóc chu đáo 24/24 giờ và có kỷ luật.

Trường gồm những khu nghỉ ngơi an toàn, tiện lợi cho sinh hoạt của học viên. Các cơ sở đều có tòa nhà mới xây, phòng rộng rãi, hệ thống internet không dây, bể bơi, cửa hàng và phòng internet. Trường cung cấp 3 bữa ăn một ngày, có nhân viên giặt là, dọn phòng, hỗ trợ y tế, phòng tập thể hình miễn phí.

Với đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hệ thống đào tạo, SME đã được Hội Đồng Anh (IELTS), Tổ chức ETS (TOEIC), Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate), Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ xếp loại cao về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo.

2-1361333321_500x0.jpg

Mô hình học hiệu quả: 1:1 (một học viên một giáo viên); 1:4 (4 học viên môt giáo viên); 1:8 (8 học viên một giáo viên). Khóa học tăng cường 11 tiếng hàng ngày bắt buộc trong vòng một tháng đầu gồm 8 tiếng học chính thức và 5 giờ ngoại khoá.

Các khóa học tiếng Anh của SME:

ESL (English as Second Language) tại cơ sở một (Sparta).

IELTS tại cơ sở 2 (Classic).

TOEIC tại cơ sở 3 (Capital).

Học viên luyện thi IELTS và TOEIC phải tham dự buổi thi thử vào thứ bảy hàng tuần. SME được ủy quyền tổ chức thi thật và cấp chứng chỉ IELTS và TOEIC.

Đặc biệt với các khóa IELTS và TOEIC có chương trình cam kết điểm đầu ra:

Khóa IELTS có các mức cam kết đạt 5,5; 6,0; 6,5; 7,0 với yêu cầu đầu vào ít nhất là IELTS 3,5.

Khóa TOEIC có các mức cam kết đầu ra từ 600 đến 900 điểm với yêu cầu đầu vào ít nhất là 400 điểm.

Nếu học viên không đạt điểm thi thật như cam kết sẽ được SME miễn học phí học lại. Chi phí ước tính gần 100 triệu đồng cho 3 tháng học gồm mọi chi phí liên quan: học phí, ăn ở, vé máy bay 2 chiều, bảo hiểm, gia hạn visa, điện nước, giấy phép sinh viên, thẻ sinh viên.

Liên hệ: Văn phòng tư vấn du học AIT (Miễn phí tư vấn và dịch vụ)

Số 22, Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội (hồ Ngọc Khánh)

Điện thoại: 04.37710 750 (máy lẻ: 189); Hotline: 0904.104.064

Website: http://www.aitduhoc.com/; Email: phuonganh.ait@gmail.com

(Nguồn: AIT)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD