Thứ sáu, 17/8/2012 | 16:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 17/8/2012 | 16:00 GMT+7

Học bổng trường SolBridge, Hàn Quốc

Trường có chính sách học bổng lên tới 70% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ cho học sinh Việt Nam. Nội dung học bổng sẽ được giới thiệu lúc 9h30 ngày 25/8 tại 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo, Hà Nội.

SolBridge đặt tại thành phố Daejon, trung tâm công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại trường bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường có uy tín như: Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California - Berkeley, Học viện công nghệ Massachussetts...

hq-1354196854_500x0.jpg

SolBridge tập trung đào tạo hai bậc học cử nhân và thạc sĩ bao gồm các chuyên ngành như: kinh doanh quốc tế, quản trị tài chính, quản trị marketing, quản trị doanh nghiệp và đổi mới. Ngoài ra, trường có chương trình cao học về quản lý ẩm thực tại cơ sở chính của trường đại học Woosong cho những sinh viên có quan tâm đến ngành khách sạn và du lịch.

SolBridge đào tạo chương trình 2 + 2 chuyển tiếp vào các trường đối tác tại Mỹ như: Georgia Institute of Technology, Marshall University và University of Houston.

Bên cạnh giáo trình giảng dạy chất lượng, tiên tiến, sinh viên của trường được tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế qua việc thực hiện các dự án được tài trợ bởi các tập đoàn kinh tế lớn hoặc các công ty vừa và nhỏ trong khu vực. Sinh viên có thể đi làm thêm 20 giờ một tuần và được hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian nhập học:

Học kỳ mùa thu (Tháng 8 và 9): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 6.

Học kỳ mùa xuân (Tháng 2 và 3): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 12.

SolBridge là trường duy nhất tại châu Á áp dụng mô hình đào tạo và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học thêm một ngoại ngữ tiếng Trung hoặc Nhật hoặc Hàn Quốc.

Ngoài ra, học sinh được tặng vé máy bay một chiều đến Hàn Quốc cho học sinh nhập học kỳ mùa xuân 2012 và 10% khóa học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Thông tin liên hệ xem tại đây.

(Nguồn: Cleverlearn)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD