Thứ năm, 17/6/2010 | 15:27 GMT+7
|
Thứ năm, 17/6/2010 | 15:27 GMT+7

Học bổng trường kinh doanh và tài chính London, Anh

Bà Elisabetta Cerragioli và ông Ravi Mehndiratta, đại diện trường sẽ có buổi giới thiệu về cơ hội học tập và học bổng lên tới 9.500 GPB cho các khóa nhập học tháng 9/2010.

Hội thảo được tổ chức lúc 18h ngày 21/6 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1 và 18h ngày 25/6 tại phòng hội thảo 1, tầng 2, trung tâm phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, HN.

f

Trường kinh doanh và tài chính London (LSBF) cam kết cung cấp các chương trình học năng động và đổi mới, phản ảnh được nền kinh tế toàn cầu. Trường có sinh viên đến từ 140 quốc gia theo học. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao và tuyển thẳng vào các tổ chức như KPMG, Deloitte, IBM và Google.

LSBF cung cấp các khóa học thạc sĩ bao gồm MBA, MIB, MSc song song với khóa cử nhân kinh doanh Quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn có khóa đào tạo chứng chỉ kế toán ACCA. Khoa tiếng Anh của trường cung cấp khóa ngoại ngữ phục vụ các chương trình học và chuyên ngành kinh doanh.

Ngoài ra, còn có chương trình thạc sĩ liên kết đào tạo nhận hai bằng kết hợp với trường kinh doanh Grenoble (GGSB). GGSB được xếp hạng thứ 19 tại châu Âu do Tạp chí tài chính Times bình chọn và nằm trong số 1% các trường kinh doanh trên thế giới được chứng nhận bởi cả ba hiệp hội: Hiệp hội Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA), Hiệp hội các trường Kinh doanh (AACSB) và Hệ thống Cải thiện Chất lượng châu Âu (EQUIS).

Liên hệ: Hội đồng Anh

TP HCM: ĐT 08 3823 2862; Email: EducationUK.hcmc@britishcouncil.org.vn

Hà Nội: ĐT 04 3843 6780;Email: EducationUK@britishcouncil.org.vn

Tham khảo trang web: http://www.lsbf.org.uk/

(Nguồn: Hội đồng Anh)

 
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại quận 7, TP HCM
Trong ngày khai trương, học sinh được ưu đãi học phí, tặng ba lô, học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí...
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD