Thứ hai, 6/8/2012 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 6/8/2012 | 08:00 GMT+7

Học bổng trung học công lập Mỹ

Sau một năm giao lưu văn hóa tại Mỹ, Nguyễn Khắc Phong, cựu học sinh trường Jasper High School đã có điểm là SAT 2080/2400 và được hỗ trợ học phí 70% - 100% từ các trường tại Mỹ.

Nguyễn Khắc Phong đã tham gia chương trình học bổng trung học công lập Mỹ do Education Path tuyển chọn. Ngoài tấm bằng tốt nghiệp trong tay, Phong còn được hỗ trợ học phí từ 70% đến 100% từ các trường như: Southern Arkansas University, University of Maine, Luther College…

nguyenkhacphongtrongngaynhanbangtotnghie
Nguyễn Khắc Phong trong ngày nhận bằng tốt nghiệp cùng thầy Hiệu trưởng của trường Jasper High School, Arkansas.

Theo Phong, em đã có một trải nghiệm cuộc sống bổ ích và lý thú. Em cũng đã thu nhập thêm nhiều kiến thức và một bước khởi đầu tốt cho tương lai.

Tham gia chương trình, Phong được miễn học phí một năm; học toàn thời gian tại trường học công lập của học sinh bản xứ; được sinh sống và giao lưu cùng gia đình bản xứ như thành viên trong gia đình; được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động cộng đồng tại trường học cũng như tại địa phương…Chương trình học bổng trung học công lập là cơ hội dành cho tất cả các học sinh có hoài bão, tự tin và năng động. Học sinh sẽ trưởng thành, tự tin và mở rộng con đường tìm kiếm học bổng cho các bậc học tiếp theo.

Năm nay, EduPath sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh cho chương trình học bổng trung học công lập Mỹ dành cho học sinh trung học trên khắp cả nước vào sáng chủ nhật hằng tuần từ ngày 25/8 đến 31/12.

Chương trình dành cho học sinh đang theo học lớp 9 đến 11 tại Việt Nam (từ 14 đến 17 tuổi); điểm trung bình học tập 2 năm gần nhất là 6,8 trở lên (học sinh khá và giỏi); trình độ tiếng Anh khá giỏi, đạt tối thiểu 48 điểm trên bài thi Slep (tại EduPath). Ngoài ra, học sinh cần mạnh mẽ, trưởng thành, độc lập, cởi mở, năng động và tự tin.

Để đăng ký tham dự kỳ thi xét tuyển hoặc biết thêm chi tiết về chương trình xem tại đây.

(Nguồn: Education Path)

 
Mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào thuộc tỉnh nào?
"Mình đi, mình có nhớ mình/ Tân Trào, Hồng Thái, mái đình cây đa" là những câu thơ nổi tiếng trong bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu.
GD