Thứ hai, 31/10/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ hai, 31/10/2016 | 09:00 GMT+7

Học bổng ngành Công nghệ thông tin tại ĐH Canberra, Australia

Bạn có thể nhận học bổng trị giá 20.000 AUD cho 4 năm học bậc cử nhân hoặc 5.000 AUD cho bậc thạc sĩ.

University of Canberra (UC), tọa lạc tại trung tâm thủ đô Australia, là một trong những trường đại học trẻ tuổi nằm trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới. Đây là nơi trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tham gia thị trường lao động toàn cầu.

Trường có hơn 13.000 sinh viên, trong đó có với 2.500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. UC có hơn 250 khóa đào tạo được quốc tế công nhận, chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực, giúp sinh viên có lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

Đại diện trường sẽ có buổi phỏng vấn các chương trình học bổng ngành Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin dành cho sinh viên nhập học 2017 tại các văn phòng IDP. Học bổng áp dụng có điều kiện, bạn nên mang theo bằng cấp và bảng điểm để được xét tại chỗ. Chương trình diễn ra theo lịch trình sau:

Hà Nội: từ 17h30-19h30, thứ năm, ngày 3/11, tại văn phòng IDP, 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

TP HCM: từ 17h30-19h30, thứ hai, ngày 7/11, tại văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

Đăng ký trước tại đây hoặc gọi: Hà Nội - (04) 7308 7888, 3943 9739; TP HCM - (08) 2249 0000, 3835 0133.

Tham gia chương trình, bạn có cơ hội gặp trực tiếp tiến sĩ Đạt Trần - giảng viên ngành Công nghệ thông tin tại UC. Ông là trưởng bộ phận nghiên cứu Computational Intelligence, Knowledge and Data Mining (CIKADA), đồng thời là người chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin tại UC.

Tiến sĩ Đạt Trần nhận bằng cử nhân và thạc sĩ Đại học Khoa học Tự nhiên vào năm 1984 và 1994. Ông tốt nghiệp ngành Khoa học thông tin và nhận bằng tiến sĩ ngành Khoa học Thông tin (vào năm 1996) và Kỹ thuật (năm 2001) tại UC. Ông từng thực tập tại IBM New York, Mỹ từ tháng 6 đến tháng 9/2000 và giữ vị trí chủ tọa, chủ tịch nhiệm kỳ và thành viên của Ủy ban chương trình cho một số hội nghị quốc tế.

Tiến sĩ Đạt Trần tập trung vào việc nghiên cứu các thuật toán và ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật. Ông có hơn 100 công trình nghiên cứu đột phá, là chuyên gia hướng dẫn đề tài nghiên cứu cho sinh viên và là thành viên của IEEE. Các ngành nghiên cứu nổi bật của ông như: nhận dạng mẫu và khai thác dữ liệu; học tập qua máy móc và trí thông minh nhân tạo; giao diện máy tính và robot; xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

polyad

University of Canberra

Canberra là một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới; đứng đầu Australia về giáo dục, việc làm, chăm sóc sức khỏe, thu nhập bình quân và an ninh. 

UC nằm trong top 100 đại học tốt nhất thế giới có giảng dạy ngành Kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp từ trường thuộc nhóm được săn đón nhiều nhất Australia.

Trường có học bổng từng phần cho sinh viên quốc tế; hỗ trợ học viên trong việc lập kế hoạch cá nhân.

Ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin

Chương trình học trang bị cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc và cập nhật, các kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, và Kỹ thuật mạng.

Trường đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học đến thạc sĩ chuyên ngành hoặc tiến sĩ. Bạn có thể học bậc thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin dù tốt nghiệp cử nhân một ngành khác.

Chương trình học thú vị: Khám phá trò chơi điện tử, máy tính và các phần mềm làm phim là những chuyên ngành bạn có thể chọn tại UC.

Chương trình học của trường gắn liền với thực hành, giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm quý giá cho công việc sau này.

Ngoài ra, trường còn có mối quan hệ đối tác rộng rãi nên người học dễ dàng tìm được nơi thực tập chất lượng trong quá trình học. 

Đảm bảo đầu ra: Có nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp tại UC. Đây là ngành nằm trong top 10 về nhu cầu tuyển dụng và mức thu nhập bình quân sau khi tốt nghiệp (theo QILT Data Summary 2015). Công nghệ thông tin còn là ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn tại Australia và trên thế giới. Tham khảo tiềm năng nghề nghiệp tại Labour Market Information Portal, Department of Employment.

polyad

Cử nhân Kỹ thuật mạng và Phần mềm

UC là một trong những trường tiên phong đào tạo ngành này tại Australia. Chương trình học có thiết kế theo nhu cầu của các nhà tuyển dụng, với nhiều ưu thế như: được Hiệp hội Kỹ sư và Tin học Australia công nhận (ACS); làm việc kết hợp học tập trong quá trình học; thực tập tại các công ty uy tín tại địa phương và trên toàn quốc;

Sinh viên có thể tìm hiểu nghề nghiệp thực tế từ năm đầu tiên và thực hành trong quá trình học cũng như tham gia vào các dự án thực tế, các dự án đầy thử thách. Chương trình Mastery được lồng ghép trong khóa học để tạo điều kiện thực hành các kỹ năng định lượng.

Phương pháp học tập của trường dựa trên dự án thực tế, sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cạnh tranh.

polyad

Những thành tích nổi bật của trường

Các khóa học tại UC đạt chất lượng thế giới. Trong 9 năm vừa qua, kể cả 2014, sinh viên của trường đã giành giải vô địch quốc gia và đại diện Australia tại cuộc thi quốc tế Imagine Cup trong 5 năm, và trong 4 năm còn lại họ đạt giải hai, ba, tư và các giải thưởng khác.

Giáo sư Roland Goecke và phó giáo sư về công nghệ phần mềm Damith Herath đã tham gia cuộc thi Amazon Picking Challenge (APC) với robot 'microRecycler'. Mục tiêu của công trình nghiên cứu là tạo ra một robot có thể nhận biết các sự vật khác nhau và có các tương tác phù hợp. Nội dung cuộc thi gồm 2 phần: nhặt về và ném đi. UC mircoRecyler đã lọt top 10 cho thử thách đầu tiên.

Chương trình học bổng

Học bổng Engineering in Network and Software Engineering (Honour): UC đang dành các suất học bổng cho sinh viên quốc tế nhập bậc cử nhân ngành Kỹ thuật mạng và Công nghệ phần mềm (Honours) 344JA năm 2017. Giá trị học bổng là 20.000 AUD cho 4 năm học.

Học bổng Winter Research áp dụng cho sinh viên năm 3 hoặc năm cuối bậc cử nhân và thạc sĩ trị giá 5.000 AUD.

IDP là Nhà tư vấn du học quốc tế và tổ chức kỳ thi IELTS. Đăng ký nhanh gọn hơn tại: https://my.ieltsessentials.com/.

Acet là trung tâm Anh ngữ lớn tại Việt Nam; cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi IELTS chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế.

Liên hệ:

TP HCM: - Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205.|
- 223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133.

Hà Nội: - 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình. ĐT: (04) 7308 7888.
- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739.

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828.

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667.

Website: www.idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP)

 
Điểm chuẩn vào đại học tốp đầu sẽ tăng
Bách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Y Hà Nội... dự kiến tăng điểm chuẩn. Trường tốp giữa như Xây dựng, Thủy lợi điểm trúng tuyển không thấp hơn năm trước.
GD