Thứ tư, 27/6/2012 | 08:00 GMT+7
|
Thứ tư, 27/6/2012 | 08:00 GMT+7

Học bổng Hoàng tử Andrew

Cơ hội giành học bổng Hoàng tử Andrew, trị giá trên 600 triệu đồng mỗi suất tại British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12.

Thí sinh khối 12 THPT năm nay sẽ có thêm một cơ hội để được vào thẳng Đại học Anh Quốc Việt Nam với học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử Andrew. Giai đoạn thí sinh có điều kiện tốt nhất để đăng ký tham dự học bổng này là sau khi đã có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

v

Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam và Sir Graeme Davies - Hiệu trưởng British University Vietnam (nguyên Hiệu trưởng Đại học London - UoL, Anh quốc) trao học bổng Hoàng tử Andrew dành cho sinh viên Việt Nam xuất sắc.

Chương trình học bổng năm 2012 gồm 4 suất toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới trên 600 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí cho khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học dành cho 4 sinh viên xuất sắc, thể hiện được thành tích học tập tốt cũng như hoài bão và tố chất lãnh đạo của mình.

Học bổng hoàng tử Andrew là học bổng toàn phần mang tên thành viên Hoàng gia Anh dành cho công dân Việt Nam tham gia khóa học quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị Marketing được cấp bằng Đại học Staffordshire (Anh) tại Đại học Anh quốc Việt Nam. Học bổng Hoàng tử Andrew thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm đem đến cho học sinh trên cả nước cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và nhận bằng 100% Anh quốc ngay tại Việt Nam.

f

Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký để nộp hồ sơ hoặc đến tại British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam để được tư vấn trực tiếp. Tham khảo thông tin về học bổng, tại đây.

Liên hệ: British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN (BUV)

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 04- 39747596; Fax: 04- 39747593
Email: info@britishuniversity.edu.vn

(Nguồn: British University Vietnam)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD