Thứ tư, 21/9/2016 | 10:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 10:00 GMT+7

Học bổng du học SIT cho sinh viên Việt Nam

Trường cấp 25% học bổng cho tất cả ngành học từ tháng 10/2016 đến cuối tháng 12/2017. 

Vừa qua, các đối tác của SIT tại Việt Nam (các đơn vị tư vấn du học) cũng như sinh viên có ý định du học tại SIT đã có buổi gặp gỡ đại diện trường tại khách sạn Park Hyatt. Thông qua các hoạt động tại buổi gặp gỡ (cung cấp thông tin các chương trình ưu đãi và chương trình mới, cùng nhau giải đáp những trường hợp cụ thể mà trường đưa ra), các công ty tư vấn du học có điều kiện tìm hiểu rõ ràng và cụ thể về chính sách của SIT. Đồng thời, họ cũng có cơ hội hiểu sâu hơn về SIT, thành phố Invercargill, Queenstown, Christchurch và những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên Việt. 

polyad

Vừa qua, các đối tác của SIT tại Việt Nam (các đơn vị tư vấn du học) cũng như sinh viên có ý định du học tại SIT đã có buổi gặp gỡ đại diện trường tại khách sạn Park Hyatt.

Ngoài ra, tại buổi gặp gỡ với các sinh viên và gia đình ở khách sạn Rex, các bạn đã có được những thông tin quý giá từ người đứng đầu nhà trường như chất lượng đào tạo quốc tế, những chính sách ưu đãi cho sinh viên với tiêu chí cao nhất. Tất cả giúp sinh viên đạt được thành công khi học tập tại đây. Một số người giữ vị trí quan trọng tại SIT như giám đốc marketing và các nhân viên phụ trách thị trường ở các nước đa phần xuất thân từ SIT. Do đó, họ hiểu rõ những khó khăn của sinh viên và có những chính sách hỗ trợ hiệu quả như miễn phí đón tại sân bay, hai tuần đầu ở ký túc xá miễn phí, tặng bộ đồ dùng cá nhân (chăn, gối, khăn mặt, áo khoác...), bữa ăn trong ngày đầu tiên tới nơi, dịch vụ y tá miễn phí, dịch vụ trợ giúp sinh viên miễn phí.

polyad

Bà Penny - Chủ tịch của trường SIT đã thông báo về chương trình ưu đãi cho sinh viên Việt Nam. 

Đặc biệt, nhà trường dành ra thời gian 2 tuần đầu cung cấp cho sinh viên những thông tin cần thiết, giúp hòa nhập được vào cuộc sống ở nơi học nhanh nhất như luật giao thông, mua xe, bằng lái, thuê nhà, an toàn cháy nổ, bảo vệ môi trường, mở tài khoản ngân hang, mua sắm, luật đánh bắt cá, săn bắn...

Tại buổi gặp gỡ tri ân các đối tác và sinh viên vào ngày 16 và 17/9 vừa qua, bà Penny - Chủ tịch của trường SIT đã thông báo về chương trình ưu đãi cho sinh viên Việt Nam. Theo đó, trường cấp 25% học bổng đối với tất cả ngành học từ tháng 10/2016 đến cuối tháng 12/2017. Đây được coi là sự nỗ lực lớn từ SIT trong việc thu hút sinh viên Việt Nam đến với New Zealand. Việc này sẽ mở rộng cánh cửa du học New Zealand cho các bạn sinh viên xuất sắc nhưng không đủ điều kiện tài chính. Với chương trình giáo dục chất lượng quốc tế, gần với yêu cầu của thị trường lao động và những chính sách hỗ trợ sinh viên như trên cùng học phí ưu đãi, SIT hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn các sinh viên Việt trong thời gian tới.

polyad

Phụ huynh và học sinh, sinh viên đã có được những thông tin quý giá từ người đứng đầu nhà trường như chất lượng đào tạo quốc tế của SIT, những chính sách ưu đãi cho sinh viên với tiêu chí cao nhất.

(Nguồn: SIT)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Khoản thu nào sai
Độc giả tên Tiến gửi đến VnExpress hai bảng chi tiết khoản thu đầu năm của hai học sinh tiểu học ở cùng thành phố, mong muốn mọi người cho
GD