Thứ ba, 10/7/2012 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 10/7/2012 | 08:00 GMT+7

Học bổng đến 25% tại Đại học UMASS Boston, Mỹ

Hội thảo tuyển sinh, cấp học bổng và ưu đãi tới 6 triệu đồng của Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới được tổ chức vào lúc 16h30 ngày 14/7 tại 188 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

Bạn có cơ hội nhận máy nghe nhạc iPod khi tham gia các hoạt động tại hội thảo. Đăng ký tham dự online tại http://goo.gl/slrec hoặc điện thoại: (08) 3848 0099.

Navitas là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình đào tạo dự bị đại học, đường dẫn đại học và các chương trình đại học chính khóa. Đến với Việt Nam lần này, Navitas sẽ giới thiệu chương trình đường dẫn đại học University Pathway Program tại đại học UMASS Boston danh tiếng.

University Pathway Program là sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế chưa hội đủ điều kiện để nhập học trực tiếp vào UMASS Boston hoặc đang tìm kiếm môi trường học tập thân thiện với nhiều sự hỗ trợ chu đáo.

University Pathway Program bao gồm 3 học kỳ, tương đương với năm học đầu tiên của chương trình đào tạo cử nhân tại UMASS Boston. Tuy nhiên, các sinh viên với thành tích học tập cao và đạt điểm TOEFL 69 hoặc IELTS 5.5 sẽ đủ điều kiện để hoàn tất chương trình chỉ trong vòng 2 học kỳ.

Sau khi hoàn thành chương trình University Pathway Program, sinh viên được chuyển trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình đào tạo cử nhân tại đại học UMASS Boston danh tiếng.

mohinhchuyentiep-1352452638_500x0.jpg

Chương trình University Pathway Program là đường dẫn để đến học tập chương trình cử nhân tại một trong các trường đại học lớn và danh tiếng nhất nước Mỹ. Thời gian nhập học: tháng 1, 5 và 9. Các lớp học có quy mô nhỏ giúp sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giảng viên

Boston là một trong những thành phố có tính quốc tế nhất ở Mỹ. UMass Boston là một trường đại học nghiên cứu với giảng viên giảng dạy xuất sắc.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

188 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 3848 0099

120 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: (0511) 358 3468

Email: info@thm.vn - Website: www.thm.vn

(Nguồn: Thế Hệ Mới)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thêm dấu ngoặc vào bài toán lớp 7 sẽ tránh được phiền toái
Từ bài viết “Bài toán lớp 7 khiến phụ huynh, học sinh thắc mắc”, hàng nghìn độc gia tham gia tranh luận và đưa ra những lý lẽ của mình.
Phụ huynh chờ con thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội
Dù kỳ thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội không quá căng thẳng, nhưng nhiều phụ huynh vẫn lo lắng. Trong lúc con làm bài, họ vật vạ ngồi
Có nên nghỉ cao đẳng để đi học nghề
Em đang học Cao đẳng Công thương khoa Cơ khí, từ đầu cũng là chọn đại, vì em chưa định hướng được mình sẽ học gì và làm gì. Học