Thứ ba, 10/9/2013 | 16:00 GMT+7
|
Thứ ba, 10/9/2013 | 16:00 GMT+7

Học bổng đặc biệt cho sinh viên ngành khách sạn

Trường BMIHMS cấp học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực khách sạn, resort và nhà hàng.

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) - Australia, được các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường đứng đầu, chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng tại khu vực châu Á và châu Úc. Ngoài ra, BMIHMS là một trong số ít các trường đại học tại Australia đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng theo mô hình của Thụy Sĩ.
 
hinh-1_480.jpg
Trường BMIHMS dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này.
 
G’Connect Education kết hợp với trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) - Australia, tổ chức buổi hội thảo du học chuyên ngành "Quản trị du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện" vào 17h - 19h, thứ năm, ngày 12/9, tại khách sạn Sheraton, 26 - 28 Trần Phú, Nha Trang; 9h - 11h30, chủ nhật, ngày 15/9, tại khách sạn Novotel - 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng và vào 9h đến 11h30 Chủ nhật ngày 22/9 tại khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo tại đây. Thầy Raffael Stangl - Đại diện trường BMIHMS, sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Australia cho các bạn sinh viên Việt Nam. 
 
Trường BMIHMS có hai cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Australia. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau, nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Với mô hình giảng dạy thành công này, BMIHMS được bầu chọn là trường đại học tốt nhất Australia và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (TNS 2010).
 
Bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp sẽ hướng dẫn và giúp sinh viên trong việc thực tập ngay từ những ngày đầu đến trường. Mức lương trung bình học sinh nhận được trong kỳ thực tập vào khoảng 3.200 AUD một tháng (theo thống kê cập nhật năm 2012 dựa trên mức lương bình quân 17,57 AUD một giờ).
 
Hinh-2_400.jpg
Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts; quản lý du lịch và lữ hành, quản lý hàng không...
 
Các chương trình đào tạo:
1. Chương trình tiếng Anh: dành cho các sinh viên chưa đạt điểm IELTS 6.0.
2. Chương trình cử nhân: thời gian học là 2,5 năm (5 học kỳ), bao gồm một kỳ lý thuyết xen kẽ một kỳ thực tập hưởng lương. 
3. Chương trình thạc sĩ: Thời gian học là hai năm (4 học kỳ), bao gồm 3 kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương.
Chương trình khai giảng vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.
 
Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts; quản lý du lịch và lữ hành, quản lý hàng không; quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh; quản lý sự kiện, tổ chức hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí; tài chính ngân hàng, bảo hiểm; quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao.
 
Trường BMIHMS dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực khách sạn, resort và nhà hàng.
 
Chi tiết liên hệ: G’Connect Education - Văn phòng đại diện tại Việt Nam:
Địa chỉ: 17 Bis Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 932 5255 - 0913 839 963 (Cô Thùy).
 
Candy Vũ
 
 
Hơn 2.000 thí sinh đầu tiên thi vào đại học
Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP HCM) lần đầu tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực để lấy kết quả xét tuyển vào đại học, trước
Ai khôi phục vương triều Hậu Lê sau khi bị nhà Mạc giành ngôi?
"Cố chí lo toan việc khôi phục, rước lập thế tử, nối lại tông thống, đánh kẻ loạn tặc, phá đám chông gai, mở mang canh thổ Thanh, Nghệ, Thuận,
GD