Thứ ba, 3/3/2009 | 11:58 GMT+7
|
Thứ ba, 3/3/2009 | 11:58 GMT+7

Học bổng Bellerbys College, Anh

Ông David Few, giám đốc trường sẽ tổ chức phỏng vấn cấp học bổng cho sinh viên từ 15h30 đến 17h ngày 9/3 tại công ty tư vấn du học Quốc ANh IEC 86 Sương Nguyệt Anh, quận 1, TP HCM.

Tham gia phỏng vấn học sinh mang theo kết quả học tập, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế hàng đầu tại Anh quốc. Bằng cấp của Bellerbys College được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào các trường đại học, bao gồm cả những trường đại học nổi tiếng như Cambridge, Oxford, LSE, Warwick...

Trường có nhiều khóa học: tiếng Anh, GCSE (General Certificate Secondary Education), A-Level, dự bị đại học, cử nhân quản lý kinh doanh, HND (cao đẳng), dự bị thạc sĩ, bổ túc thạc sĩ, và thạc sĩ hệ thống thông tin. Bellerbys College đã thu hút nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới như Nga, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc...

Khi học tại Bellerbys College, mỗi học sinh đều có một giáo viên phụ đạo riêng nhằm tối đa khả năng của học sinh. Các lớp học chỉ tối đa 10 học sinh để đảm bảo sự quan tâm tận tình của thầy cô đến từng học sinh, cũng có chương trình tư vấn cho học sinh trong việc lựa chọn trường đại học thích hợp nhất.

Nhằm giúp học sinh ổn định cuộc sống, trường cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho các học sinh mới đến như: đăng ký khám sức khỏe, mở tài khoản ngân hàng, sử dụng các dịch vụ điện thoại di động, mua vé máy bay, làm visa... Ngoài ra để giúp học sinh Việt Nam hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng, trường còn có nhân viên tư vấn nói tiếng Việt ở tất cả các chi nhánh của trường.

Bellerbys College trong nhiều năm liền đã đào tạo nhiều học sinh quốc tế và hiện các cựu sinh viên của trường đang nắm giữ các vị trí công việc quan trọng ở nhiều công ty đa quốc gia.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC

86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM

ĐT: 08.39250945 / 39253980; Email: iec-hcm@hcm.vnn.vn

Website: www.quocanhiec-hcm.com.vn; http://www.bellerbys.com

N.Đ.

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD