Thứ ba, 20/9/2016 | 14:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 20/9/2016 | 14:00 GMT+7

Học bổng 100% học phí tại Brooke House, Anh

Thầy Donald Williams - đại diện tuyển sinh trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường, trực tiếp phỏng vấn học bổng tại Hà Nội và TP HCM.

Theo học tại các trường đại học hàng đầu ở Anh quốc không chỉ là mơ ước của học sinh mà còn là niềm tự hào của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, môi trường đại học, đặc biệt là các trường danh tiếng, hoàn toàn khác xa với môi trường trung học phổ thông. Vì thế, nhiều phụ huynh với mong muốn con mình thành tài ở một đất nước có nền giáo dục phát triển toàn diện như Anh đã quyết định cho con đi du học từ bậc phổ thông để các em được chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như tâm lý vững vàng trước khi vào đại học.

Trước khi chọn trường, các bạn cần tìm hiểu:

- Trường nằm trong khu vực an toàn.
- Những khoản chi phí phải trả.
- Điểm số học sinh của trường và tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp.
- Trường có không khí thân thiện và chào đón sinh viên mới.
- Cơ sở vật chất của trường.
- Quy trình chăm sóc học sinh của trường.
- Trường có đáp ứng được những điều học sinh đang tìm kiếm về các môn học lựa chọn và các hoạt động.

hoc-bong-100-hoc-phi-tai-brooke-house-anh

Brooke House là nơi các học sinh trên 14 tuổi được học tập trong một trường nội trú với chất lượng giảng dạy tốt.

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Market Harborough, cách London một giờ đi tàu, Brooke House College là trường nội trú có chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh. Nhiều học sinh của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Warwich, LSE và Imperial...

Brooke House là nơi các học sinh trên 14 tuổi được học tập trong một trường nội trú với chất lượng giảng dạy tốt. Lớp học giới hạn dưới 10 học sinh, đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm. Hàng năm, sinh viên của trường không chỉ thi đỗ các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ mà còn được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường hàng đầu.

Trường chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, GCSE, A-level và dự bị đại học một năm. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học. Học sinh độ tuổi 14 - 19, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Tại đây, các em được đảm bảo học văn hóa buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá buổi sáng, tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào cuối tuần.

Brooke House có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi. Học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh. Đăng ký học tại đây, học sinh có cơ hội được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học.

Thầy Donald Williams - đại diện tuyển sinh trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn học bổng dành cho các bạn học sinh Việt Nam. Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào 17h - 19h, thứ Bảy, ngày 1/10, tại Trung tâm phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội; và vào 18h – 20h, thứ Năm, ngày 29/9, tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo và dự thi tại đây.

Liên hệ Visco:

- Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 726 1938/37 - 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- 239 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4. quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416 - 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748. 
Hotline: 0943 396 047.
Email: viscohp@visco.edu.vn.
Tư vấn online: YM: duhocvisco.
Webiste: visco.edu.vnbrookehouse.com
Facebook: duhocvisco.

(Nguồn: Visco)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD